Wakuu naomba niwaage humu Jf nimepashindwa kwa kweli

Wakuu naomba niwaage humu Jf nimepashindwa kwa kweli

Kilio changu kilikuwa comments na like, na wewe mmojawapo ujawai kunipa. Comments yako hata moja, sasa leo nimeipata comments yako Ubarikiwe sana tena sanaaa mkuu [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Ukiona hivyo hujawahi kutoa mada ninayo ipenda siku ukiandika mada niipendayo nitakupa hata mchango wa bando

Sent from my TECNO-Y2 using JamiiForums mobile app

Watu mmekuwaje? Yaani MTU mzima unalilia comment na likes!!!! Vyuma vimekaza.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] hadi likes na comments zimekuwa adimu, kweli vyuma vimekaza [emoji23] [emoji23] [emoji23]

Kunasiku nikikua nasikikiza kipindi redion mtangazaji alikua anasoma msg za wadikikizaji kuna msg moja ilikua inasema beana mtangazaji nakutumia msg hosomi....... Yule mtumaji nafananisha na wewe...

Kunasiku nikikua nasikikiza kipindi redion mtangazaji alikua anasoma msg za wadikikizaji kuna msg moja ilikua inasema beana mtangazaji nakutumia msg hosomi....... Yule mtumaji nafananisha na wewe...

[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] ahsante kwa mi comments mkuu.

[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] hadi likes na comments zimekuwa adimu, kweli vyuma vimekaza [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Ubarikiwe mkuu kwa comments [emoji3] [emoji3] [emoji3] [emoji3]

Back
Top Bottom