Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Ntainunua hii pia mwisho wa mwezi, shukran kwa detailsMix 2. Hii ni high-end smartphone nzuri sana.
18:9 screen, 5.99" Full screen display
12% reduced chin size
Hidden speaker & proximity sensor
Snapdragon 835, 6GB RAM
Sony IMX386 sensor, 1.25μm large pixels
4-axis optical image stabilization
Four-sided curved ceramic body
7-series aluminum alloy frame
Global LTE support, 6 modes 43 bands
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
cheki na Sony au Samsung.okay.dah bas itabidi nirudi tena kwa iphone 5s au SE maana ndo nakua huru zaidi kwa cm ya inch 4
NILISHAUZAina muda gani
redmi note 4x (4gb rom, 64gb internal)Hello wanajukwaa natumia hili pendwa natumaini mu wazima.
Nachukua fursa hii kuomba wale wote wanaotumia bidhaa za kampuni ya xiaomi tukutane hapa ili kupeana ujanja, utundu na yale yote yaliyomo ndani ya simu hizi na bidhaa zingine za kampuni ya xiaomi.
BINAFSI natumia xiaomi redmi note 4 simu iko vizuri for affordable price.
KARIBUNI
Agiza hii: Xiaomi Mi Mix 2Wakuu nimesoma thread nzima mdo naimaliza,,nimeona kati ya hizo simi hizi mbili moja wapo itanifaa,,napenda sana picha nzuri so mnishauri kati ya MI MIX 2 au MI6?kuna mtu anakuja nataka kumuagiza ASAP @chiefmkwawa msauziy
Cheers
Bei: Ni bajeti yako tu, Zipo za kuanzia USD120 hadi USD600Toa Maelezo Ili Tununue Bei Inaanzia Ngapi ? Kamera Zake Ukubwa Gani Na Je Ni Quality ? Vip Ram Na Processer ?
Yap, ni ya Kweli, jamaa sahivi wameamua kutumia EMS pekee, hawatumii tena Registered Air Parcel.Xiaomi Redmi 4X 5.0 inch 3GB RAM 32GB ROM Snapdragon 435 Octa-core 4G Smartphone Images - Banggood
Hiyo bei yaweza kuwa kweli au wanazingua
Halafu bei za usafirishaji zinatofautiana
niwekee number yako.ya simu, au text or call me though 0735921418i'm proud to be one of the few tanzanians who owns xiaomi mobile phone.
![]()
niwekee number yako ya simu, call me or txt +255 735 921 418Xiaomi mi max 32GB
6.44" Display
RAM: 3GB
Tip top condition
Dual simcard
Bei 380,0000 (negotiable)
Call/whatsapp 0659782778![]()
![]()
![]()
![]()
0659782778niwekee number yako ya simu, call me or txt +255 735 921 418