Eddy Love
JF-Expert Member
- Jul 25, 2011
- 13,654
- 8,564
mkuu Kwahyo Inatambulika Kama XIAOM AU Mi ?Xiaomi, simu zao latest nyingi zinaanzia na 5.0-inch
Ukita umbo la iphone ipo hii Xiaomi miA1 ipo kama Iphone 7 Plus
![]()
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
mkuu Kwahyo Inatambulika Kama XIAOM AU Mi ?Xiaomi, simu zao latest nyingi zinaanzia na 5.0-inch
![]()
Both names are belong to same company. The brand is launched with the name of Xiaomi and Mi is their logo.mkuu Kwahyo Inatambulika Kama XIAOM AU Mi ?
okay.dah bas itabidi nirudi tena kwa iphone 5s au SE maana ndo nakua huru zaidi kwa cm ya inch 4Xiaomi, simu zao latest nyingi zinaanzia na 5.0-inch
![]()
Mkuu hii kuiagiza mpaka ifike sh ngapXiaomi Redmi 5 Plus. Unaipata chini ya 200 USD
![]()
![]()
Equipped with high 5.99 inch FHD + big screen , Xiaomi Redmi 5 Plus gives you ultimate visual experience. It uses Snapdragon 625 octa core processor with 2.0GHz frequency, which makes you play big games and watch videos smoothly. Besides, 12.0MP and 5.0MP camera let you take sharper and more vibrant photos anywhere and anytime.
Main Features:
● Snapdragon 625 Octa Core 2.0GHz
Processor with Octa Core and 2.0GHz and 3GB of RAM brings outstanding performance for running mufti-application and playing games
● 5.99 inch 2160 x 1080 FHD+ screen, 403ppi
The 18:9 full screen is matched with 8.0mm slim body, comfortably to fit in your hand
● MIUI 9
Offers a fresh, fast platform to help you stay connected and productive while you're on the go
● 32GB ROM memory
Provides large capacity memory for your music, apps, photos, and videos etc.
● 5.0MP front camera and 12.0MP rear camera
Creates beautiful selfies and catches gorgeous photos anywhere and anytime
Extra Features:
● Fingerprint Scanner
● 4000mAh Big Battery Capacity
● GPS / A-GPS / GLONASS / Beidou
● Gravity Sensor / Gyroscope / Proximity Sensor / Accelerometer / Light Sensor / Hall Sensor
Networks:
● GSM: Band 2/3/5/8
● CDMA 1X BC0
● CDMA 2000 BC0
● WCDMA: Band 1/2/5/8
● TD-SCDMA Band 34/39
● FDD-LTE: Band 1/3/5/7/8
● TDD-LTE Band 34/38/39/40/41
450000/=Mkuu hii kuiagiza mpaka ifike sh ngap
Unaweza weka hiyo link mkuuWakubwa nimeona kama Xiaomi india.com wana bei ya chini kuliko hata gearbest Na banggood au aliexpesss
Mkuu hujanijibu swali langu mkuuView attachment 671612 View attachment 671597 Nami nashukuru sana kwa uzi huu hasa mzee Kilangi masanja ambao umenipelekea na mimi kuvutiwa na hizi simu na jana nimepokea simu yangu ya redmi note 4 4gb ram 64 GB ROM (thanks to Mwl.RCT) baada ya wiki kama tatu hivi baada ya kuagiza maana niko mbali kidogo,sasa nami naomba mnipe maujanja niweze kuinjoy hii simu.
imekugharimu kiasi gani boss?Hii thread ili ni inspire sana kutumia simu xiaomi.
Nikaagiza yangu xiaomi mi5x (MiA1) kupitia huduma ya Mwl. RCT mnamo tarehe 3january nilipokea mzigo wangu.
Na enjoy tu...![]()
![]()
ina muda ganiNARUDIA TENA KAMA KUNA MTU ANAHITAJI XIAOMI REDMI NOTE 4 used namwachia kwa laki mbili na hmsini.tu so mwenye uhitaji anifate pm.au hapahapa tuyamalize
$209.99 ila nimeona banggood zimeshuka kidogo.imekugharimu kiasi gani boss?
Mzigo nilishaupata, na ulikuja na Global Rom.Hio simu haisapoti playstore sasa ina raha gani ?
Mkuu si u Google, pia tazama video YouTube, unaweza pata mwanga.msaada fundi wa software, nina xiaomi redmi 4x china rom sasa nataka mniwekee global rom maana inanitesa
ngoja nijaribuMkuu si u Google, pia tazama video YouTube, unaweza pata mwanga.
[MIUI Device Team] Complete know-how to flash Redmi Note 4X - Redmi Note 4X - Xiaomi MIUI Official Forummsaada fundi wa software, nina xiaomi redmi 4x china rom sasa nataka mniwekee global rom maana inanitesa
shukrani$209.99 ila nimeona banggood zimeshuka kidogo.