Wale wote wanaotumia bidhaa za kampuni ya Xiaomi tukutane hapa ili kupeana ujanja

Wakuu naombeni review ya hizi simu mbili
1.lenovo s5 k520
2.Redmi s2
Katika nyanja zote

Lenovo S5 K520 4GB RAM 64GB ROM Mobile Phone Dual Rear 13MP Front 16MP Face ID 18:9 Full Screen 4K Video Smartphone
Lenovo S5 K520 4GB RAM 64GB ROM Mobile Phone Dual Rear 13MP + Front 16MP Face ID 18:9 Full Screen 4K Video Smartphone-in Mobile Phones from Cellphones & Telecommunications on Aliexpress.com | Alibaba Group

Global Version Xiaomi Redmi S2 S 2 3GB 32GB Snapdragon 625 Octa Core Mobile Phone 5.99" 18:9 Full Screen Display Android 8.1
Global Version Xiaomi Redmi S2 S 2 3GB 32GB Snapdragon 625 Octa Core Mobile Phone 5.99" 18:9 Full Screen Display Android 8.1-in Mobile Phones from Cellphones & Telecommunications on Aliexpress.com | Alibaba Group

Chief-Mkwawa
Chief-Mkwawa
msauziy
msauziy
kcamp
kcamp

S2 Kafunika Kamera,Chipset,Battery na display.
Vingine wanalingana

Hio lenovo nzuri zaidi mkuu.
Ina ram kubwa zaidi, kioo cha full hD na camera yenye uwezo wa 4k. Soc ni moja.

Hapo Lenovo S5 naona imeizidi Xiaomi Redmi S2 kwa vitu vingi,.... Mosi Ram & Rom, Pili bei ya S5 ni nafuu kuliko Redmi S2, Tatu Lenovo S5 ni full metal body wakati Redmi S2 ni full plastic body.View attachment 945582

Ahsante ila kuhusu betri vipi mkuu ukaaji na charge unazingumziaje pia nimeona kuna review zinasema camera yake ina shake lenovo s5 k520 pia hata atuntu wameipa score za kawaida hili likoje wakuu?
msauziy
Shaffin Simbamwene
Simu zote zinatumia snapdragon 625 hivyo usitegemee raw power kuwa tofauti.

Na charge itakaa kawaida tu, ila s2 itakaa zaidi na chaji sababu kioo chake kina pixel kidogo compare na hio lenovo.

Camera kushake unamaanisha Optical image stabalization? Hakuna simu ya bei rahisi duniani yenye hio feature.

Ko hata s2 iko hivo nayo si ndio na vipi ina flash ya mbele?

Mkuu naomba msaada kipi nachomeka kwenye hizi port za hapa accordingly yaani 1.dekoda
2.Sabufa(redio)
3.deki ya dvd.
Ahsanteh

Wadau kuna Xiaomi Mi 8 lite sijaona mnaizungumzia ila naona kama imesimama. Chief-Mkwawa naomba Review yako. Ukilinganisha na galaxy S7 edge
Ni ngumu mkuu kwa simu midrange kuipita flagship hata kama hio flagship ni ya miaka kadhaa iliopita.

S7 edge bado ni bora kuliko mi8 lite karibia kila idara. Na kuna maeneo s7 edge ina nguvu zaidi ya mara mbili ya mi 8 lite.

Mi 8 ambayo sio lite ndio inacompete na simu kama s7 edge.

Mkuu naomba msaada kipi nachomeka kwenye hizi port za hapa accordingly yaani 1.dekoda
2.Sabufa(redio)
3.deki ya dvd.
Ahsanteh
View attachment 948542View attachment 948541
1. Waya wa sabufa zile red na white chomeka kwenye bufa. Kile kichwa cha earphone chomeka hapo kwenye hiyo tundu yenye alama ya Earphone. (Ita transfer sauti kutoka kwenye tv kwenda kwenye bufa.

2. Kama dikoda ina tumia HDMI tafuta hiyo waya chomeka kwenye port ya HDMI kwenye dikoda na Tv. ( Source itakuwa HDMI)

3. Tumia waya yenye red, white na njano kwenye deki na kwenye Tv katika hizo port chini ya port ya earphone. (Source itakuwa AV)

Njooni huku Oppo hakika huwezi juta ,naona hata samsung wapo nyuma simu ina speed kali sana moto yatunza vzr hadi raha .....Nimemliki J5 prime Siwezi Ifananisha na oppo yangu a3s haswa speed +moto ..

Mkuu Chief-Mkwawa naomba ushauri wako kuhusu Xiaomi redmi 6 ukaaji wa chaji nk .Pia ni xiaomi gani nzuri naeza ipata kwa range ya 130-149 USD. Je kwa hela hii naeza pata simu gani nzuri zaidi kwenye brand ya Xiaomi au brand nyingine?

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…