Mr. Mobile
JF-Expert Member
- Aug 28, 2017
- 1,439
- 1,633
Wamesha launch, ila ndio inaanza kuuzwa january. Bei itaanzia 200 USD.Naona mkuu in features kali. Vip ndio inatoka januari, na bei yake itakuwa affordable sio?
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Wamesha launch, ila ndio inaanza kuuzwa january. Bei itaanzia 200 USD.Naona mkuu in features kali. Vip ndio inatoka januari, na bei yake itakuwa affordable sio?
Hapati kwa hiyo hela labda usedTecno Spark Plus, kama ni mpenzi wa tecno.
Hiyo ya 2018 imekuja kuziba mapungufu gani ya simu zilizopita? Au ni kufyatua tu matoleo?Wamesha launch, ila ndio inaanza kuuzwa january. Bei itaanzia 230 USD.
Mkuu ninataka kununua sim kwa bajeti ya 400,000-450,000. Sitaki tena kuendeshwa na majina makubwa. Ila ningependa sim hiyo iwe na uwezo mkubwa wa
1 Betri,
2 kamera kali sana
3 Storage kubwa
4 4G
Je ungenishauri ni nunue sim gani(kampuni) na modeli pia?
Upo kwenye hatua za mwisho kutumwa Tzmsauziy vipi mzigo ushatoka orijin country au bado
sawa mkuu nimekupataUpo kwenye hatua za mwisho kutumwa Tz![]()
Nashukuru sana mkuu, hapana sina haraka sana naweza subiri mkuumkuu simu hizi za kichina nyingi camera zake ni average, ni nadra sana kukuta zina camera hio kali sana.
xiaomi ambazo camera yake ni angalu ni hizi Mi mfano mi max, mi6, mi mix etc ila bei yake itakuwa ni kubwa kidogo.
battery, storage kubwa na 4G zinapatikana kwenye karibia xiaomi zote.
una uharaka sana? xiaomi redmi note 5 itatoka muda si mrefu, pengine ikawa na camera nzuri maana tetesi watatumia dual camera,
Unaizungumziaje hii MI4c
![]()
![]()
![]()
Main Features:
XIAOMI Mi4C 4G Smartphone Android 5.1 Snapdragon 808 64-bit Hexa Core 1.44GHz 13.0MP + 5.0MP Dual Cameras, bei yake ni 380k....
Naona display ni ndogo 5.1"kwa nguvu ya simu ni equivalent na xiaomi redmi note 3, ila vitu vyengine kama display, camera, ram etc itakuwa vizuri zaidi.
hivyo kwa hio bei ni simu nzuri, sema ni ya zamani inabidi uhakikishe ipo katika hali nzuri.
ni ya 2015 wapinzani wake walikuwa galaxy s6 (5.1), HTC M9 (5.0), lg g4 (5.5) na xperia z5 (5.2)Naona display ni ndogo 5.1"
Bora nisubirie hii ingawa nilikuwa na mpango nochukue note 4xSubiria January uchukue hii![]()
![]()
Xiaomi Redmi 5 Plus gives you ultimate visual experience. It uses Snapdragon 625 octa core processor with 2.0GHz frequency, which makes you play big games and watch videos smoothly. Besides, 12.0MP and 5.0MP camera let you take sharper and more vibrant photos anywhere and anytime.
Main Features:
● Snapdragon 625 Octa Core 2.0GHz
Processor with Octa Core and 2.0GHz and 3GB of RAM brings outstanding performance for running mufti-application and playing games
● 5.99 inch 2160 x 1080 FHD+ screen, 403ppi
The 18:9 full screen is matched with 8.0mm slim body, comfortably to fit in your hand
● MIUI 9
Offers a fresh, fast platform to help you stay connected and productive while you're on the go
● 32GB ROM memory
Provides large capacity memory for your music, apps, photos, and videos etc.
● 5.0MP front camera and 12.0MP rear camera
Creates beautiful selfies and catches gorgeous photos anywhere and anytime
Extra Features:
● Fingerprint Scanner
● 4000mAh Big Battery Capacity
● GPS / A-GPS / GLONASS / Beidou
● Gravity Sensor / Gyroscope / Proximity Sensor / Accelerometer / Light Sensor / Hall Sensor
Networks:
● GSM: Band 2/3/5/8
● CDMA 1X BC0
● CDMA 2000 BC0
● WCDMA: Band 1/2/5/8
● TD-SCDMA Band 34/39
● FDD-LTE: Band 1/3/5/7/8
● TDD-LTE Band 34/38/39/40/41
Natumia mi max 2Bora nisubirie hii ingawa nilikuwa na mpango nochukue note 4x
cha kukuhakikishia tu ni kua ubora wa xiaomi ni sawa sawa na iphone pamoja na samsung..Je hizi xiaomi ni nzuri kuzizidi iPhone,samsung,sony na lg? Maana sisi wengine hatuangalii mambo ya kukaa na chaji
Leta nikuwekeeWakuu leo nimekamata hela nataka Xiaomi, sasa ntaila hii hela maana naona process za kuipata ni ndefu
Mnanishaurije wakuu
Sijakuelewa chiefLeta nikuwekee
Iko bankLeta nikuwekee
Hata ikiwa bank utaila so better nikushikie wakati unasubir kuagiza simuSijakuelewa chief