Valentina
JF-Expert Member
- Oct 12, 2013
- 24,684
- 28,777
Afu we Ngoda weweBlaza kwa maneno hayo jiandae kusachiwa kila angle[emoji23] [emoji23] [emoji23] hadi nauli inabebwa.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Afu we Ngoda weweBlaza kwa maneno hayo jiandae kusachiwa kila angle[emoji23] [emoji23] [emoji23] hadi nauli inabebwa.
Mmmmh!!! Ooooh poor my wifi.Naogopa mno kupenda humu!
Ikinitokea najikuta najilazimisha kujizuia. [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Sijawahi kukushindwa. Labda itokee bahati mbaya tuSasa unakazi ya kunibembeleza,nshanuna hapa
Dadaa achaga basi ukuda vunga kiaina [emoji85] [emoji85] [emoji85] tunatafuta uzoefu, wali maharage daily unachosha acha nichek wali samaki siku moja moja. [emoji4] [emoji4]Mmmmh!!! Ooooh poor my wifi.
[emoji124] [emoji124] [emoji124] [emoji124]
Na hiyo bahati mbaya leo ipo jirani namimiSijawahi kukushindwa. Labda itokee bahati mbaya tu
Wizi mtupu!my heart is made to luv u, my lips are made to kis u, my eyes r made to see u, my hands r made to hold u .....evry part of me wants u, maybe bcoz i was made just 4 u my Daby!!
Leo tukutane wapi babu tumalizane?Wizi mtupu!
MashMash Gesht HaushLeo tukutane wapi babu tumalizane?
Ngoja mafuriko yapungue ndani kwangu, nitakuja PmNishakupenda "njoo PM"
Ha Ha HaNyie bila kudanganyawa, mnalala na kuoga na wallet zenu.
Hamna namba.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Ukiona hivo mkono wako mfupi
BRUCE LEE pitia hku mpenzi wa mm!!naomba atakaye muona amlete hku I Luv him!![emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8]
And it doesn't ask y!!mi mwnywe nam luv but he never love me!!!ndo hvyo pambana na hali yko[emoji18] [emoji18] [emoji18] [emoji18]Kweli love isn't fair, yaani mie nakupenda wewe halafu wewe wampenda BL.