Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Hahahaaa ndiyo naitaka hiyo.Series hiyo sikushauri kabisa
Game of Thrones inasubiri
Nikionaga tu neno spartacus huwa nahisi
hata mtu mzima/mzazi hapaswi sikia hiyo title asije vutiwa akaitafuta Movie buree
shauri lakoHahahaaa ndiyo naitaka hiyo.
Napenda sana hivi vitu. [emoji23][emoji23][emoji23]
BURIED nimeiona huko Mbc 2
jamaa kazikwa yupo ndani ya jeneza kazinduka kaachiwa simu na tochi sasa anawasiliana na wengine km mkewe na maboss, udongo unapenya nyufa za jeneza unajaa hadi unakufa mwisho wa picha
(du kumbe ndani ya jeneza unaweza zinduka duh mateso hofu)
kwako sio Horror maana kuna utofauti au hukuielewa maudhui yake, au aliyekutafsiria ni hawa wa sinema za kiswahiliMovie ya kifala sana hii sikuipenda hata ila haipo kwenye categories ya horror movies hii ni survival movies
Does the guy in buried die?
In reality, he's still stuck, buried and is soon going to die of suffocation. Paul is able to talk to his wife and he tells her to stay strong that they are going to find him. ... Paul is confused because he's not able to hear anyone digging above his burial site.
kwako sio Horror maana kuna utofauti au hukuielewa maudhui yake, au aliyekutafsiria ni hawa wa sinema za kiswahili
hii story ni kweli kabisa ilitokea huko Iraq na jamaa aliwasiliana na wahusika na mkewe na baada ya muda alikufa
mm mipicha km Dracula picha fiction haziniogopeshi kwa sababu ni zakutunga from no where
nyingine fuatilia hapa jamaa alivyopotezwa matumaini ya mwisho simu inazima
fuatilia vitu vya kweli sio Horror za kutunga
![]()
Buried (film) - Wikipedia
en.m.wikipedia.org
Aisee mkuu hv hiyo drag me to hell ilitoka sehemu ya pili?, yani niliipenda sana hiyo movie niliangalia mda sana.Hiyo conjuring ni nzur sana according to Rotten Tomatoes hii ni tovuti ilivunja rekodi
Embu kacheki hizi
Annabelle - cheki zote
Drag me to hell
1920-hii ni Indian movie
Nyegine nimesahau mpaka nipakue faili langu la horrors nizisome
Kuna moja watoto wanapotea mtaani kumbe kuna kibibi kina kula watoto
Aisee mi ndyo huwa naenjoy how people are terrified including me..Mkuu kwahiyo wew unapenda kabisa, kutishwa tishwa..?? Ebu nipe siri hapo kidogo ya kupenda hizo movies japo kidogo..tu
Mkuu SAW ni kuanzia ile ya kwanza mpaka iyo ya 7 nazikubali sana pia kuna the nunKuna
the hallow
evil dead
saw 7
quite place
Nasapoti movement hiiSiccin no. 1
Siccin no. 2
Siccin no. 3
Siccin no. 4
Siccin no. 5
The Conjuring
The Possession
Jeeper Screapers 1&2
Texas Chain Saw- Sawyer's Family
Nitaendelea...
Nilisahau nyengine.nasapoti movement hii
The hallow...Kuna
the hallow
evil dead
saw 7
quite place
Muwe mnaweka na link basi nasisi tuzitafuteHaya tafuteni na hzo hapo mzicheki, kama mnadownload kwa torrent zote zinapatikana kirahisi
Hzi ni among horror movies nazozipenda ambazo zina zaidi ya movie moja
The wrong turn 1
The wrong turn 2
The wrong turn 3
The wrong turn 4
The wrong turn 5
The wrong turn 6
The collector
The collection
VHS 1
VHS 2
VHS 3
Texas chainsaw massacre
Texas chainsaw massacre 2: The beginning
Texas chainsaw 3D
Leather face : ( huyu leather face ndio anaye ua watu na chain saw, hapa inaonesha alivokua mtoto mpaka alivoanza mauaji)
Saw 1
Saw 2
Saw 3
Saw 4
Saw 5
Saw 6
Saw 7
Jigsaw( jigsaw ndio ndio mastermind anayeua watu kwenye movie za saw)
Hostel 1
Hostel 2
Hostel 3
The conjuring
The conjuring 2
Insidious
Insidious: chapter 2
Insidious: chapter 3
Jeepers creepers
Jeepers creepees 2
Nyingine nkikumbuka ntaweka list
Hua unadownload kwa kutumia torrent mkuu?Muwe mnaweka na link basi nasisi tuzitafute
Asante chiefHua unadownload kwa kutumia torrent mkuu?
Kama unatumia torrent, ingia kwenye hii website[emoji116][emoji116][emoji116]
Www.yts.ag
Search hizo movie, utazikuta humo, Kazi kwako