Shida ipiii ujue sielewi woiiiiiHapana kwa kweli, unaambiwa pata shida umjue rafiki!!!!
[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1]Sio wewe dada lakini aliwaita wenzie mkuje mfurahie ushindi pamoja
Ongea taratibu mkuu[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1]
Nimecheka sana ,satu wanakataa walichoandika. jf ni kiboko!
SawaShida ipiii ujue sielewi woiiiii
It's meHuyo mleta uzi Doto Dotto bado anatumia hii ID au alibadili baada ya upepo kubadilika! hahahahahahah
Tunaisoma namba moyoni kweli kweli ila tunazuga tu usoni. Ila ngosha oyeeeeeNafukua kaburi vipi wenzangu tuliofurahia ushindi kwa vifijo na vigelegele, twajionaje na hali?
Nipo.Mkuu upo?
Bado unafuraha?It's me
Akikujibu nijurishe nicheke mieBado unafuraha?
Poa mkuu bila shaka fraha yako inazidi kuongezekaNipo.
Usikute alikuwa na vyeti fake ,ameshatumbuliwa.Akikujibu nijurishe nicheke mie
Hehehe hali nzuri mkuu!Nafukua kaburi vipi wenzangu tuliofurahia ushindi kwa vifijo na vigelegele, twajionaje na hali?
HahahaWewe kweli ni jipu
Hahahaaa dah hata smat foni hana sasaUsikute alikuwa mfanyakazi hewa,ameshatumbuliwa.
[emoji23] [emoji23] [emoji23]Hahahaaa dah hata smat foni hana sasa
It's me
It's me