What's your favorite movie line/quote?

What's your favorite movie line/quote?

John Wick is a man of focus, determination, shear will something you know very little about....John Wick

Salaam wakuu,
Habari za furahi day? Okay, mimi kama mpenzi wa movie hua napenda kuhakikisha hakuna kinachonipita hata sentensi moja na ndio maana hua napenda kuangalia movies zenye subs. Hua unakuta kwenye movie kuna punchline matata ambayo inakupa msisimko wa kutamani kujua actions zinazofata. Personally ziko quotes nyingi tu, ila hii" I don't think you understand, these boys killed my dog." Nilijua kinachoenda kutokea itakua ni nyo.ko... hebu tupia na zako

Aliyesema hayo maneno ni John wick sio ah?

1. “ Gentlemen, My name is Pablo Emilio Escobar Gaviria and one day i will be the President of Colombia “

[emoji1426]I love that scene wit passion Pablo Escobar alivyo intimidate mapolisi wa Medellin kwenye boarder.

2. “ You have never invited me to your home for a cup of coffee and now you come to me and say Don Corleone give me justice. But you don’t ask with Respect, You dont even think to call me Godfather “

Don Corleone, The Godfather.

[emoji1426]This movie teaches a lot in street smartness mostly in business and namna kuishi na watu vizuri kutakufikisha mbali.

Oh no oh yes go deeper harder..... Nimesahau jina la movie ila

Back
Top Bottom