Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
sikiliza kwa makini, NENDA KIJIJINI SAFISHA SHAMBA LA HEKA TANO (SIO LA KUNUNUA) WEKA VIJANA WAKUCHIMBIE MASHIMO 100 NA KUKUWEKEA MBOLEA YA SAMADI, HARAFU NENDA SUA - morogoro au DODOMA KANUNUE MICHE MIA MOJA YA EMBE ZA KISASA AMBAZO ZINAANZA KUZAA SANA BAADA YA MIAKA MITATU NA UNUNUE KUKU WA KIENYEJI UFUGE HUKU UKISUBIRIA MAEMBE YAANZE KUZAA KWA WINGI. NDANI YA MIAKA MITANO IJAYO UTAKUWA TAJIRI.Uza smart phone ongezea hela ufuge kuku wa kisasa--Kala Jeremiah
sikiliza kwa makini, NENDA KIJIJINI SAFISHA SHAMBA LA HEKA TANO (SIO LA KUNUNUA) WEKA VIJANA WAKUCHIMBIE MASHIMO 100 NA KUKUWEKEA MBOLEA YA SAMADI, HARAFU NENDA SUA - morogoro au DODOMA KANUNUE MICHE MIA MOJA YA EMBE ZA KISASA AMBAZO ZINAANZA KUZAA SANA BAADA YA MIAKA MITATU NA UNUNUE KUKU WA KIENYEJI UFUGE HUKU UKISUBIRIA MAEMBE YAANZE KUZAA KWA WINGI. NDANI YA MIAKA MITANO IJAYO UTAKUWA TAJIRI.
sikiliza kwa makini, NENDA KIJIJINI SAFISHA SHAMBA LA HEKA TANO (SIO LA KUNUNUA) WEKA VIJANA WAKUCHIMBIE MASHIMO 100 NA KUKUWEKEA MBOLEA YA SAMADI, HARAFU NENDA SUA - morogoro au DODOMA KANUNUE MICHE MIA MOJA YA EMBE ZA KISASA AMBAZO ZINAANZA KUZAA SANA BAADA YA MIAKA MITATU NA UNUNUE KUKU WA KIENYEJI UFUGE HUKU UKISUBIRIA MAEMBE YAANZE KUZAA KWA WINGI. NDANI YA MIAKA MITANO IJAYO UTAKUWA TAJIRI.
Kama uko sehemu yenye mkusanyiko mkubwa wa watu wanaofanya biashara tafuta kati ya M/T(pesa)kwa kuanzia wakati unaendelea na hilo mtaji utakuwa unakuwa nawe unaendelea kutazama fursa zingine.
Fanya biashara ya mkaa ya jumla
sikiliza kwa makini, NENDA KIJIJINI SAFISHA SHAMBA LA HEKA TANO (SIO LA KUNUNUA) WEKA VIJANA WAKUCHIMBIE MASHIMO 100 NA KUKUWEKEA MBOLEA YA SAMADI, HARAFU NENDA SUA - morogoro au DODOMA KANUNUE MICHE MIA MOJA YA EMBE ZA KISASA AMBAZO ZINAANZA KUZAA SANA BAADA YA MIAKA MITATU NA UNUNUE KUKU WA KIENYEJI UFUGE HUKU UKISUBIRIA MAEMBE YAANZE KUZAA KWA WINGI. NDANI YA MIAKA MITANO IJAYO UTAKUWA
TAJIRI.
ww umeshawai kufanya embu nieleweshe vzr inakuaje kind nimekua iterested
Duh huu ushauri ni sawa na kumnywesha sumu mgonjwa
na ndiyo maana nimempa ushauri wa kufuga kuku tu, vinginevyo ningemshauri afuge na mbuzi, ng'ombe, kama dini yake ina mruhusu hata kitimoto.Kumbuka ana Milioni 1!
akili mgando, toa ushauri wako na wewe sio kuhukumu ushauri wa wenzako.Duh huu ushauri ni sawa na kumnywesha sumu mgonjwa
anapanda siku chache kabla ya masika kuanza, hivyo kwa siku chache za mwanzoni anatakiwa awe anamwagilizia, baadaye mvua zina 'take over'Hiyo Miche ya SUA inahimili ukame?
Nimenunua hili wazo, ni zuri sanasikiliza kwa makini, NENDA KIJIJINI SAFISHA SHAMBA LA HEKA TANO (SIO LA KUNUNUA) WEKA VIJANA WAKUCHIMBIE MASHIMO 100 NA KUKUWEKEA MBOLEA YA SAMADI, HARAFU NENDA SUA - morogoro au DODOMA KANUNUE MICHE MIA MOJA YA EMBE ZA KISASA AMBAZO ZINAANZA KUZAA SANA BAADA YA MIAKA MITATU NA UNUNUE KUKU WA KIENYEJI UFUGE HUKU UKISUBIRIA MAEMBE YAANZE KUZAA KWA WINGI. NDANI YA MIAKA MITANO IJAYO UTAKUWA TAJIRI.
wewe sikiliza vizuri, hiyo hela uliyonayo inatosha kabisa, tumia nguvu zako mwenyewe na utafute cheap labour kijijini, mche mmoja wa mwembe ni Tshs. 2000 mpaka 3000, shimo moja la mita moja kwenda chini ni Tshs. 200/=, shamba kuweka watu wakusafishie sio zaidi ya Tshs 200,000/= hebu piga hesabu kama hazitoshi, USIKATE TAMAA KABLA HUJAANZA, KUKATA TAMAA NI DHAMBI, NA KWA MWANAUME NI KOSA KUBWA SANA.asante ushauri wako mzr sana lkn shida hilo shamba ,asante lkn nikiwa na mtaji mkubwa zaidi nitafanyia kazi