Hey girl, is he everything you wanted in a man?
You know I gave you the world
You had me in the palm of your hand
So why your love went away
I just can't seem to understand
Thought it was me and...
hivi ile nyimbo ya you want another rap, iliimbwa kwel na huyu presdaa jiran wa UG.. Maana nackia kpnd cha kampen alikuwa anatimba mpaka club silk na kuwarusha watu
Joseph Mbilinyi
‎...LEO NIMESALI MISA YA XMAS KWENYE KANISA LA IKUTI KATA YA IYUNGA AMBAKO KULITOKEA MAFURIKO..IT WAS AMAZING!BAADA YA MISA NIKAUNGANA NA WANANCHI KWA CHAKULA CHA XMAS AMBAPO...
kwa fani yangu ya pictorial observation and analysis,millard ayo,anawadanganya watanzania walio wengi, ameandika kwamba hii ni mbezi chini!
wewe mwanajamii unaonaje
Christmas is a day created by capitalists to increase public spending. HALLOWEEN NIGHTS, BEER FESTIVALS, MOTHERS' DAYS ETC ETC. Do we need all those? A peasant unlike celebrities spends an...
:roflmao3::roflmao3::roflmao3::roflmao3::roflmao3:
dude need to just get a baldy at this point.
that shit is ****ing ridiculous..
:roflmao3::roflmao3::roflmao3::roflmao3::roflmao3:
Hii ndio jeuri ya pesa bana.....duu pichani mkwasi mtoto wa moja wa wakwasi wa Russia kavunja rekodi ya kununua jumba la kifahari majuu NYC kwa shilingi ya Marekani mnywamwezi Mil 88 full bila...
DIAMOND ADONDOSHA PINI JIPYA 'NIMPENDE NANI'
WAKATI sakata la msigano wa kimapenzi baina ya msanii nyota wa muziki wa bongo fleva Nassib Abdul Diamond dhidi aliyekuwa mpenzi wake Miss...
Mojawapo ya magari anayomiliki babu Ambilikile Masapile.
MCHUNGAJI Mstaafu wa Kanisa la Kiinjili la Kilutheri Tanzania (KKKT), Ambilikile Masapile ‘Babu Ambi' (pichani), anaendelea...
Habari ambazo zinaingia sasa hivi ni kuwa nyumba ya mmojawapo wa wafanyabiashara wakubwa nchini imepata madhara ya moto usiku wa kuamkia leo... moto huo umeteketeza vyumba viwili.. kikiwemo...
Some animals considered the smartest and most intelligent others are just stupid: Here is a list of top 15 smartest animals on our planet
Tours and travel in africa
1. Great Apes; 98% of the...