Shamba la heka 20 linauzwa Msowero,lipo Kilometa moja na nusu (1.5 Km) kutoka barabara kuu ya lami Msowero - Kilosa,bei ni Tsh 250,000/= kwa heka moja maelewano yapo,shamba ni tambalale,kwa walio...
Wadau JF,
Napenda kushare nanyi maujanja ya kupata Internet yenye kasi ya 3G,imbayo unaeza pia kutumia devices kadhaa kama wireless na kupata cable moja kwa ajili ya desktop.
Gharama ni laki...
Habari wakuu?
Nauza gari aina ya toyota granvia. Engine ina cc 3000, ina sunroof, full
time 4 wheel drive, inatumia petroli na imetembea km 150,000 na namba
zake ni ck. Bei ni milioni 16 na...
Wakuu kwa yoyote anayejua alipo huyu jamaa anitaarifu au kama una namba za simu pia nipatie. Jamaa ni mshikaji wangu sana,tumepotezana muda mrefu sana na sijui his whereabouts now. Nawasilisha
Specifications:
Brand: HP
Model Number: 650
Memory: 4GB ram
Hard disk capacity: 500GB
Processor speed: 2.2GHz
Processor type: Intel Core i3 2nd Gen.
Screen Size: 15.6 inch
Operating system...
budget yangu laki 5 nafta smartphone ambayo ipo katika hali nzuri kwa yoyote ambae yupo interested anitajie aina ya simu kupitia sms my no is 0718319771. nikivutiwa nayo tufany deal as soon as...
Habarini
Ninatoa huduma za kutengeneza KEKI mbalimbali kwenye sherehe, shughuli zozote iwe kipaimara, ubarikio, sendoff, Harusi, na Kitchen/Bag party vilevile natengeneza KADI ZA HARUSI, kadi za...
Here again for those who need to pursue their further studies in Dubai in the best international university in dubai
Contact
0755503612
Now I am in Tanzania until May
AS A STUDENT AT MURDOCH UNIVERSITY IN DUBAI(AUSTRALIAN UNIVERSITY IN DUBAI)
NAPENDA KUWAKARIBISHA WOTE WENYE NIA YA KUJIUNGA NA CHUO CHA MURDOCH UNIVERSITY
IN DUBAI KILICHOPO ACADEMIC CITY IN...
JamiiForums uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.