JambaziSugu JF-Expert Member Joined Mar 28, 2012 Posts 245 Reaction score 210 Sep 12, 2014 #81 Jonatus said: Ooh Mimi nilijaza UDOM na mzumbe bhasi..then I wasn't on the second round application. Nasubiri post Click to expand... According to guidebook unatakiwa kuchagua vyuo visivyopungua vitatu na visidi vitano. Kwahyo hadi hapo we ni second round moja kwa moja.
Jonatus said: Ooh Mimi nilijaza UDOM na mzumbe bhasi..then I wasn't on the second round application. Nasubiri post Click to expand... According to guidebook unatakiwa kuchagua vyuo visivyopungua vitatu na visidi vitano. Kwahyo hadi hapo we ni second round moja kwa moja.
Jonatus JF-Expert Member Joined Dec 16, 2013 Posts 1,403 Reaction score 379 Sep 12, 2014 #82 Mjanja Wa Town said: Umeshatupwa MIPANGO tu hapo hakuna mjadala. Click to expand... Hahaha mbona una estimate Kuwa atapangiwa Mipango wakati mipango kakiweka chuo cha mwisho mwisho 🙂 🙂
Mjanja Wa Town said: Umeshatupwa MIPANGO tu hapo hakuna mjadala. Click to expand... Hahaha mbona una estimate Kuwa atapangiwa Mipango wakati mipango kakiweka chuo cha mwisho mwisho 🙂 🙂
Jonatus JF-Expert Member Joined Dec 16, 2013 Posts 1,403 Reaction score 379 Sep 12, 2014 #83 Mjanja Wa Town said: According to guidebook unatakiwa kuchagua vyuo visivyopungua vitatu na visidi vitano. Kwahyo hadi hapo we ni second round moja kwa moja. Click to expand... Yani ni hivi nili apply 4 programmes from two Universities. Udom and Mzumbe Pichani
Mjanja Wa Town said: According to guidebook unatakiwa kuchagua vyuo visivyopungua vitatu na visidi vitano. Kwahyo hadi hapo we ni second round moja kwa moja. Click to expand... Yani ni hivi nili apply 4 programmes from two Universities. Udom and Mzumbe Pichani
O oil sumu JF-Expert Member Joined Jun 26, 2013 Posts 787 Reaction score 47 Sep 12, 2014 #84 Teku....