FaizaFoxy
Platinum Member
- Apr 13, 2011
- 100,246
- 123,145
Muongo huyo, mimi sijawahi kufanya nae mdahalo wowote zaidi ya posts za kubishana bishana JF kama kawaida yake.Weee ilikuwa lini....irudiwe mimi sikuona
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Muongo huyo, mimi sijawahi kufanya nae mdahalo wowote zaidi ya posts za kubishana bishana JF kama kawaida yake.Weee ilikuwa lini....irudiwe mimi sikuona
Epuka mdahalo na hao,Paul Makonda kadai anataka mdahalo na viongozi wa CHADEMA.
Wao wamemjibu kwa kuweka masharti ili mdahalo huo ufanyike.
Here I come. Mbeba maboksi niliyeishia kidato cha nne na kufeli.
Siweki masharti yoyote yale. Mimi na yeye tufanye mdahalo kuhusu mada yoyote ile…katiba mpya, ufisadi, global geopolitics, Hamas-Israel war, inflation, recession, weight loss, bbl, 50 years of hip hop, elements of hip hop, Magufuli, Gwajima, n.k.
Mimi niko tayari kufanya mdahalo popote pale, muda wowote ule, kuhusu chochote kile.
I know for a fact I’ll wipe the floor with him.
So what’s up Bashite? Come debate me.
I know you are an empty suit. But since you seem to be so gung-ho about debates, let’s have one. Just me and you, Lincoln - Douglas type of debate.
Bring it Bashite. Just bring it.
When you lose
When you lose control, you lose balance. When you lose balance, you lose reason. When you lose reason, you lose logic. And when you lose logic, you basically lose your moral compass. Enter Paul Makonda or whatever his name is. He has lost all the above. An argument can be made he never had...www.jamiiforums.com
Khaa kumbe 😅😅Muongo huyo, mimi sijawahi kufanya nae mdahalo wowote zaidi ya posts za kubishana bishana JF kama kawaida yake.
Aye, just landed in your city [EWR] Where you at?We will have to take your word for it.
Hahahahaha, uzuri uzi upo humuMimi sikumbuki kufanya mdahalo wowote na huyo mbarikiwa.
Huyo na mwenzake anaitwa Kiranga hawana hamu na mimi.
Itakuwa maboksi yamemchanganya akiliKwa Makonda ni mbali sana. Wewe anza hapa JF na Lucas mwashambwa au Magonjwa Mtambuka. Ukiwaweza hao utafanya debate na USSR
Hahahahaha nadhani 2011 hukoWeee ilikuwa lini....irudiwe mimi sikuona
No way EWR is this dry today. I thought it was snowing?
Kwamba Nyani Ngabu humjui hapa jukwaani acha dharau idiot mleteni huyo bashite wenu sasaMdahalo ungepangwa tatizo mkuu huna influence na umaarufu kama Paul Makonda !!
Hatuna shaka na uwezo wako ,
Kwa Elimu gani aliyonayo Bashite mpaka aelewe maana ya global geopolitics![emoji1787][emoji1787]Paul Makonda kadai anataka mdahalo na viongozi wa CHADEMA.
Wao wamemjibu kwa kuweka masharti ili mdahalo huo ufanyike.
Here I come. Mbeba maboksi niliyeishia kidato cha nne na kufeli.
Siweki masharti yoyote yale. Mimi na yeye tufanye mdahalo kuhusu mada yoyote ile…katiba mpya, ufisadi, global geopolitics, Hamas-Israel war, inflation, recession, weight loss, bbl, 50 years of hip hop, elements of hip hop, Magufuli, Gwajima, n.k.
Mimi niko tayari kufanya mdahalo popote pale, muda wowote ule, kuhusu chochote kile.
I know for a fact I’ll wipe the floor with him.
I know you are an empty suit. But since you seem to be so gung-ho about debates, let’s have one. Just me and you, Lincoln - Douglas type of debate.
When you lose
When you lose control, you lose balance. When you lose balance, you lose reason. When you lose reason, you lose logic. And when you lose logic, you basically lose your moral compass. Enter Paul Makonda or whatever his name is. He has lost all the above. An argument can be made he never had...www.jamiiforums.com
Weka mkuu tuuone.Hahahahaha, uzuri uzi upo humu
Kama ni elimu ni ipi maana hata jamaa mwenyewe hana, yaani wote ni mabashite keshasema huyu ni form four failureKwa Elimu gani aliyonayo Bashite mpaka aelewe maana ya global geopolitics![emoji1787][emoji1787]
Sent from my V2111 using JamiiForums mobile app
Bashite ana influence na umaarufu kwako na familia yako na watu wenye akili kama zako.... For majority of us, with sound minds, Bashite is infamous!Mdahalo ungepangwa tatizo mkuu huna influence na umaarufu kama Paul Makonda !!
Hata Amber Ruti aliwahi kuwa maarufu kushinda Bashite kipindi fulani kwahiyo haiondoi objectivity ya mdahalo.Mdahalo ungepangwa tatizo mkuu huna influence na umaarufu kama Paul Makonda !!
😂😂😂😂😂
Mi naomba mwenye ile picha yake anaupokea upako kanisani muiweke hapa😂
Kwa shule yake atakuelewa kweli?I know for a fact I’ll wipe the floor with him.