Diva heshima na adabu vimekuondoa cloids change

Diva heshima na adabu vimekuondoa cloids change

Kama KUNA VITU VYA KUMSAIDIA NI KUMSHAURI DADAETU DIVA ALIESIMAMISHWA. CLOUDS KWA. UTOVI WA NIDHAMU

NA KAMA MMEKUWA MKIMSIKIA NAJUA ULIKUWA NA WATU NJE WANAKUFANYA. UFANYE VILE AMA.USEME YALE REDION. KUWA MAKINI MWANAMKE TABIA WENGI WANAMINI ULICJOKUWA UNAONGEA NI TANIA YALO HALISI

KINGINE JIZUIE CHUJA UNACHOONGEA KUA CLOUDS INASIKILIZWA NA WENGI PAMOJA NA WATOTO KWA MANENO YALE HATA WAZAZI WAKO LAZIMA WAFUNGE REDIO

JIREKEBISHE USIANGALIE WALIOSHABIKIA KUONDOLQ BADO MDOGO UNAWAKA KABISA KWENYE FANI WASIOKUA.MAISHA WATAFIRAHI ILA MI NAAMINI UKICHANGE HATA TBC UNAFIT

Kilichomuondoa huko si hicho, ni kutotokea kwenye hitimisho la birthday ya Clouds FM pale mwembeyanga Dar. Hayo pia yamewakuta akuna Mchomvu na B12.

Kuna watu wakishapataga umaarufu, wanaanza kujiona wapo juu ya chombo kilicho au kinachowapa umaarufu na kuanza kukidharau chombo hicho.

Haya yapo hata kwenye vyama vya siasa. Wakiadhibiwa hawakawii kupita kulalama mitaani kwamba wameonewa.

kama kuna vitu vya kumsaidia ni kumshauri dadaetu diva aliesimamishwa. Clouds kwa. Utovi wa nidhamu

na kama mmekuwa mkimsikia najua ulikuwa na watu nje wanakufanya. Ufanye vile ama.useme yale redion. Kuwa makini mwanamke tabia wengi wanamini ulicjokuwa unaongea ni tania yalo halisi

kingine jizuie chuja unachoongea kua clouds inasikilizwa na wengi pamoja na watoto kwa maneno yale hata wazazi wako lazima wafunge redio

jirekebishe usiangalie walioshabikia kuondolq bado mdogo unawaka kabisa kwenye fani wasiokua.maisha watafirahi ila mi naamini ukichange hata tbc unafit

mkuu umekuaje?? Umeendika nini? Mbona ulichoandika hakina mtiririko wala haieleweki hoja ni nini..

sipati picha akiandika live kwa mkono inakuwaje? atakuwa anachora madubwasha.

Jamani hakuna aliye mkamilifu duniani.Nashangaa kwa wale wanaomponda badala ya kumwelekeza kurekebisha posts zake.

Hiyo ndo busara.

Kama KUNA VITU VYA KUMSAIDIA NI KUMSHAURI DADAETU DIVA ALIESIMAMISHWA. CLOUDS KWA. UTOVI WA NIDHAMU

NA KAMA MMEKUWA MKIMSIKIA NAJUA ULIKUWA NA WATU NJE WANAKUFANYA. UFANYE VILE AMA.USEME YALE REDION. KUWA MAKINI MWANAMKE TABIA WENGI WANAMINI ULICJOKUWA UNAONGEA NI TANIA YALO HALISI

KINGINE JIZUIE CHUJA UNACHOONGEA KUA CLOUDS INASIKILIZWA NA WENGI PAMOJA NA WATOTO KWA MANENO YALE HATA WAZAZI WAKO LAZIMA WAFUNGE REDIO

JIREKEBISHE USIANGALIE WALIOSHABIKIA KUONDOLQ BADO MDOGO UNAWAKA KABISA KWENYE FANI WASIOKUA.MAISHA WATAFIRAHI ILA MI NAAMINI UKICHANGE HATA TBC UNAFIT

Ivi ww una elimu gn?! Ivi operation tokomeza ilikuachaje?!

Kwa mwalim km mimi sipati shida kumuelewa, nshaufaham uandishi wake.

Anatumia simu touch screen, then harudii kuangalia km kaandika sawa.
Ndo matokeo yake haya, inabidi u edit posts zake wewe unaezisoma

Noted,Thank you teacher vere mache.

We vp kwani? Ulikuwa unataka kuelezea kitu gani? Kwani watoto wa darasa la nne siku hizi pia wapo JF?
Ushauri muda ambao unautumia humu JF upunguze kwa asilimia 60 ili upate muda wa kujisomea na kujifunza kuandika vizuri.

Umeandikaje! Watamf.....rahi!

Mkuu, Pdidy sijawahi kukuelewa hata siku moja, ebu andika kwa lugha iliyoizoea tukuelewe.

Last edited by a moderator:

Umenunua simu mpya?!

Kusema kweli mi nimemwelewa alichokuwa anamaanisha pamoja na kasoro ndogo ndogo za kiuandishi, nyie wachangiaji achezi uzembe wa kufikiria bana, agrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

Hivi kwa waliosikia aliongea mambo gani!?

nimependa thread ilihusu diva sasa Pdidy anasambuliwa muandiko wake, jamani jf raha sanaaaa

Kusema kweli mi nimemwelewa alichokuwa anamaanisha pamoja na kasoro ndogo ndogo za kiuandishi, nyie wachangiaji achezi uzembe wa kufikiria bana, agrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

Kweli wewe ZeGeBoVu, .

Back
Top Bottom