Zuheri Ally Amri Member Joined Dec 23, 2019 Posts 23 Reaction score 10 Dec 24, 2019 Thread starter #61 Abuu abdurahman said: Asalamu aleykum mi mgei naombeni ushirikiano wenu Asalamu aleykum Mimi mgeni naitaji ushirikiano wenu www.jamiiforums.com Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Yes ukweli pekee ndy silaa bora sana mdomoni na ndy kinga ktk maisha yako yes mi nimgeni humu ila lengo na madhumun kuweka wazi ivyo nimeelewa ila kW bahat mbaya unao waambia wanafahamu Asante
Abuu abdurahman said: Asalamu aleykum mi mgei naombeni ushirikiano wenu Asalamu aleykum Mimi mgeni naitaji ushirikiano wenu www.jamiiforums.com Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Yes ukweli pekee ndy silaa bora sana mdomoni na ndy kinga ktk maisha yako yes mi nimgeni humu ila lengo na madhumun kuweka wazi ivyo nimeelewa ila kW bahat mbaya unao waambia wanafahamu Asante
Emery Paper JF-Expert Member Joined Jun 1, 2019 Posts 1,427 Reaction score 2,728 Dec 24, 2019 #62 Nadhani privet emele yako wameiona na sasa mnayajenga huko emelini.
Zuheri Ally Amri Member Joined Dec 23, 2019 Posts 23 Reaction score 10 Dec 24, 2019 Thread starter #63 Emery Paper said: Nadhani privet emele yako wameiona na sasa mnayajenga huko emelini. Click to expand... Hakuna ni nae yajenga nae mbona na kama ntapata kiusalam zaid ntaliweka wazi tu ila bado
Emery Paper said: Nadhani privet emele yako wameiona na sasa mnayajenga huko emelini. Click to expand... Hakuna ni nae yajenga nae mbona na kama ntapata kiusalam zaid ntaliweka wazi tu ila bado
DiasporaUSA JF-Expert Member Joined Aug 27, 2016 Posts 23,382 Reaction score 29,639 Dec 24, 2019 #64 Samcezar said: Waliowapa mimba..... Sasa wewe upeane mimba na mwingine nije kulea mimi?! Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Kwani baba mtoto kamkataa mama au mtoto ?
Samcezar said: Waliowapa mimba..... Sasa wewe upeane mimba na mwingine nije kulea mimi?! Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Kwani baba mtoto kamkataa mama au mtoto ?
Zuheri Ally Amri Member Joined Dec 23, 2019 Posts 23 Reaction score 10 Dec 24, 2019 Thread starter #65 Aidanna said: Am ready for that marriage Click to expand... Nipo serious contract no 0718220593
Aidanna JF-Expert Member Joined Oct 25, 2019 Posts 1,810 Reaction score 2,844 Dec 25, 2019 #66 Zuheri Ally Amri said: Nipo serious contract no 0718220593 Click to expand... Okay