min -me JF-Expert Member Joined Jul 20, 2022 Posts 23,322 Reaction score 64,738 Jun 15, 2024 #21 Tlaatlaah said: napenda sana vijana wenye ndoto kubwa kubwa za vitu vya maana kama Urais, coz najua ukikosa Urais basi umakamu, au uwaziri mkuu utakuhusu..... ile ya kuachana nayo ni ile roho ya kunyonga wengine, coz itatatiza ndoto yako 🐒 Click to expand... mkuu nikutoe hofu siwezi kosa uraisi kwa kura halali za wananchi bila aina yoyote ya kono kona.
Tlaatlaah said: napenda sana vijana wenye ndoto kubwa kubwa za vitu vya maana kama Urais, coz najua ukikosa Urais basi umakamu, au uwaziri mkuu utakuhusu..... ile ya kuachana nayo ni ile roho ya kunyonga wengine, coz itatatiza ndoto yako 🐒 Click to expand... mkuu nikutoe hofu siwezi kosa uraisi kwa kura halali za wananchi bila aina yoyote ya kono kona.
min -me JF-Expert Member Joined Jul 20, 2022 Posts 23,322 Reaction score 64,738 Jun 15, 2024 #22 Hope urassa said: Rais upo nchi gani Click to expand... Siri yangu , leo umepata mbege lakini?
Hope urassa JF-Expert Member Joined Aug 22, 2017 Posts 4,230 Reaction score 10,650 Jun 15, 2024 #23 min -me said: Siri yangu , leo umepata mbege lakini? Click to expand... Uko Somalia .leo nmekosa ya Chibuku🤭🤣
min -me said: Siri yangu , leo umepata mbege lakini? Click to expand... Uko Somalia .leo nmekosa ya Chibuku🤭🤣
min -me JF-Expert Member Joined Jul 20, 2022 Posts 23,322 Reaction score 64,738 Jun 15, 2024 #24 Hope urassa said: Uko Somalia .leo nmekosa ya Chibuku🤭🤣 Click to expand... Nipo job nikitoka nitafute ma urassa.
Hope urassa said: Uko Somalia .leo nmekosa ya Chibuku🤭🤣 Click to expand... Nipo job nikitoka nitafute ma urassa.
Hope urassa JF-Expert Member Joined Aug 22, 2017 Posts 4,230 Reaction score 10,650 Jun 15, 2024 #25 min -me said: Nipo job nikitoka nitafute ma urassa. Click to expand... kla nkisoma ule uzi wA rick, kiu ya mbege inakata fyafyafyaa
min -me said: Nipo job nikitoka nitafute ma urassa. Click to expand... kla nkisoma ule uzi wA rick, kiu ya mbege inakata fyafyafyaa
min -me JF-Expert Member Joined Jul 20, 2022 Posts 23,322 Reaction score 64,738 Jun 15, 2024 #26 Hope urassa said: kla nkisoma ule uzi wA rick, kiu ya mbege inakata fyafyafyaa Click to expand... Nikutoe hofu ndugu yangu , mpka wewe upitishe hilo mimi nitakua tu kama kondoo tu machungani.
Hope urassa said: kla nkisoma ule uzi wA rick, kiu ya mbege inakata fyafyafyaa Click to expand... Nikutoe hofu ndugu yangu , mpka wewe upitishe hilo mimi nitakua tu kama kondoo tu machungani.
Hope urassa JF-Expert Member Joined Aug 22, 2017 Posts 4,230 Reaction score 10,650 Jun 15, 2024 #27 min -me said: Nikutoe hofu ndugu yangu , mpka wewe upitishe hilo mimi nitakua tu kama kondoo tu machungani. Click to expand... Hahahaaa nmepitisha tu mastory ya vijana wa JF na mauhovyo wenu
min -me said: Nikutoe hofu ndugu yangu , mpka wewe upitishe hilo mimi nitakua tu kama kondoo tu machungani. Click to expand... Hahahaaa nmepitisha tu mastory ya vijana wa JF na mauhovyo wenu