Culture Me
JF-Expert Member
- May 24, 2017
- 10,490
- 21,398
Thank u so much my dear.Happy birthday dear
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Thank u so much my dear.Happy birthday dear
Mmmh... hongera!!![]()
Guys i'm so happy today, unajua nini miaka niliyokua naombea kila siku niifikie hatimaye nimefika.....yeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeep!
Sent from my Siemens kidole juu using JamiiForum mobile app.
Thank u so much mzee wa interview....Happy birthday
Kumbe unajua kimombo namna hii?Life is like cotton:-
Don't make it heavier by sinking it
in Water of Sorrow,
but make it lighter by letting
it blow in the Wind of Joy!!!
Long life mpendwa
Lol, nimeshakula xmass za nusu karne tayari..... thank u Alibakari mzee wa vichekesho.Hongera kwa kusherehekea siku yako ya kuzaliwa leo.
vp ushakula Christmass ngapi?
Thank you so much bro Big....Happy belated birthday to you culture gal
![]()
Guys i'm so happy today, unajua nini miaka niliyokua naombea kila siku niifikie hatimaye nimefika.....yeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeep!
Sent from my Siemens kidole juu using JamiiForum mobile app.
Awwww!!! Thank you so much my Valentina.... hivi bado unanibania kuleeeeee??[emoji13] [emoji13] lolLife is like cotton:-
Don't make it heavier by sinking it
in Water of Sorrow,
but make it lighter by letting
it blow in the Wind of Joy!!!
Long life mpendwa
Thank u so much Shunie.Happy birthday to u
Nitakuwa campaign meneja wakoLol.... nifanyie kampeni sasa.
Thank you so much Bro Transcend.Happy born day culture gal
Lol..... ningeshangaa kama usinge guna.... shukran sana broda Jose.Mmmh... hongera!!
Lol.... Babu mbona me ni jinsia hiyo hiyo jamaniii.Siku zote nlikuwa najua wewe ni jinsia...
Kweli JF ni shule...
Happy birthday mjukuu wangu
Oyoooo.... aminiaNitakuwa campaign meneja wako
Sasa mbona umeweka picha ya boyfriend wako?Lol.... Babu mbona me ni jinsia hiyo hiyo jamaniii.
Thank you so much grandpa.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Hahahaha mwambie aache kumchokoza mtoto mng'aaa.... lol.
Tutagomea kupitia CUF maana CCM medadi yule Mjomba wake na raisi hatutomtoa .Oyoooo.... aminia
Hahah poa Birthday Gal... EnjoyLol..... ningeshangaa kama usinge guna.... shukran sana broda Jose.