Hazard CFC
JF-Expert Member
- Apr 7, 2015
- 16,627
- 38,689
Pamoja kiongozi...tupe siri ya mafanikiothank you guys [emoji4][emoji5][emoji1488]
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Pamoja kiongozi...tupe siri ya mafanikiothank you guys [emoji4][emoji5][emoji1488]
Ndo baby wako?[emoji122] [emoji126]
Nope trust me...siwezi na haitakaa itokee kumnyang'anya demu mwenzangu mwanaume humu...me mpaka nawakimbia kitaa, kama ningekubali kila mmoja duuuh[emoji23] [emoji23] [emoji22] [emoji15] [emoji15] ..now ningekuwa marehemuHawez mind bana..si anajua haya mambo sometimes ni mbio za vijiti kupokezana lazima[emoji23]
Asee jamaa sijui ana kimzizi?...
Kwa macho ya kiuchunguzi, naona kuna miandiko miwili hapo ya watu tofauti.
Sasa sijui wa mleta mada ni upi
Dawa from sangoma[emoji126] [emoji126] ...hatimae umejibu eeh??[emoji23] [emoji24]kimzizi ndio kinini?
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Pamoja kiongozi...tupe siri ya mafanikio
Pesa mama ndio kmmm
Unampendahahaha kwanini wit?
Wooozer...happy birth day Mr Miller!
Mmmh mbona me huniappreciate?....me ndo nimeleta Uzi ujue sema hapa nazuga na ID ile common
Mama la mama hulalii[emoji23] [emoji23] [emoji15] [emoji15] [emoji15]Nice handwriting..... Umenikumbusha wakati niko sekondari namuandikia barua penpal. ....unaremba mwandiko utasema akisoma at asilia na sauti yako heheheheheeee. That's an art.
Back to the topic, Happy Born Day Mkadama aka Homie aka Msaga Unga.... (no offense please).
Enjoy your celebrations with your loved ones.
Kasie Dadii.
Kiveepe[emoji23] [emoji23] [emoji23][emoji3][emoji3][emoji3] thank you!
nitakukamata.....
Pamoja kiongozi...tupe siri ya mafanikio
Mama la mama hulalii[emoji23] [emoji23] [emoji15] [emoji15] [emoji15]
Nakumbushia kuhusu safari yetu ilee.......!!!!!!!!!!! [emoji856][emoji856][emoji856]
Ya kuwakamata waleee[emoji23] [emoji23] [emoji23]mafanikio gani chief?
Huo mweusi na blue ni tofautiyote tu mbona.....au mimi sioni vizuri?