I am looking for a true love later to be my husband

I am looking for a true love later to be my husband

Sauti ipo Unique, HB nipo average, elimu ipo ya kutosha, Job Ndugai ninae ingawa sio ya kuajiriwa na mtu, Height ni average Age ipo sawa... Kilichobaki ni wewe kuja P.M tu tuyajenge ila uwe na haiba ya Kajala au Irene Uwoya tafadhali. Kama upo ka Ruby au Maua Sama tafadhali usipoteze mda wako...Itifaki kuzingatiwa.
Umerefuka lini?

Sauti ipo Unique, HB nipo average, elimu ipo ya kutosha, Job Ndugai ninae ingawa sio ya kuajiriwa na mtu, Height ni average Age ipo sawa... Kilichobaki ni wewe kuja P.M tu tuyajenge ila uwe na haiba ya Kajala au Irene Uwoya tafadhali. Kama upo ka Ruby au Maua Sama tafadhali usipoteze mda wako...Itifaki kuzingatiwa.
[emoji12][emoji12][emoji12]

Sent using Jamii Forums mobile app

Ungeweka picha yako ingekua poa sana ili waangalie kama na wewe sifa za kuchumbiwa unazo?

Be crazy, Be Weird, Be whatever coz life is too short to be anything but HAPPY.

Hello people i am looking for a true love i love to express my self.
I am a lady age 30 i am looking for a man who will love me and understands me .
Qualifications
Tall but not much Avarage.
Handsome boy
Good voice
Education : Diploma or Above.
Age 30- 34
Nationality : Any
Must have a job
I am serious in this and if i will get someone who loves me or i want to be with .
I will be honest , trustworthy
And i will be polite , understanding.
Where were u at age of 23 to 26

Kama una miaka 30 na hujaolewa jiulize mara mbili kwa nini hujaolewa??? Unatoa vigezo as if you advertise job position.

Hello people i am looking for a true love i love to express my self.
I am a lady age 30 i am looking for a man who will love me and understands me .
Qualifications
Tall but not much Avarage.
Handsome boy
Good voice
Education : Diploma or Above.
Age 30- 34
Nationality : Any
Must have a job
I am serious in this and if i will get someone who loves me or i want to be with .
I will be honest , trustworthy
And i will be polite , understanding.
Does this mean that right now you are not trustworthy, you are not polite, you not understanding, etc.!!! When you get one you will be pretending to be one!!!

ha ha ha ha,nyakati hizi kutafuta mwenza kumekuwa sawa na kutafuta ajira.

Ndio nawanaume za watu wamekuwa wengi hadi utasema waombaji wa makazi.
Ni kweli kwa wanaume wanaojitambua kwa umri ulioelekeza,wengi ni waume za watu;lasivyo ukubali kuwa mke mwenza kwa wale wenye taratibu hizo.

Back
Top Bottom