Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Nimeshangaa kidogo maelezo tofauti mada moja
Upo? I miss you. Usijesema nakuharibia kwa mchumba mi nakusalimia tuSifa ninazo, kasoro moja tu ya elimu....I am standadi seveni. But I have money to maintain u.
-Kaveli-
Kumbe kiswahili unajua [emoji57] [emoji57] [emoji57] [emoji57] [emoji57] [emoji57]
Sent using Jamii Forums mobile app
Hehehe juzi alikuwa na miaka 26- 28 leo 30 lol wahenga wenzangu kuwa wakweli jamani
Hahahahahahahahah kuna vitu viwili vya kuogopa sana MUNGU na Teknolojia....halafu ukiwa muongo uwe na kumbukumbu sanaHehehe juzi alikuwa na miaka 26- 28 leo 30 lol wahenga wenzangu kuwa wakweli jamani
Mkuu umeamua kujiripua...sasa mkeo huo mkono si anaweza kuuonaMimi nimeshaoa ila Kama ungependa kuwa nyumba ndogo yangu nakukaribisha nimeku PM TAYARI nimekutumia namba ya simu karibuView attachment 992141
Weka wasifu wako hapa,Hello people i am looking for a true love i love to express my self.
I am a lady age 30 i am looking for a man who will love me and understands me .
Qualifications
Tall but not much Avarage.
Handsome boy
Good voice
Education : Diploma or Above.
Age 30- 34
Nationality : Any
Must have a job
I am serious in this and if i will get someone who loves me or i want to be with .
I will be honest , trustworthy
And i will be polite , understanding.
Unatamani ungekua mwanamke kweli[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Hello people i am looking for a true love i love to express my self.
I am a lady age 30 i am looking for a man who will love me and understands me .
Qualifications
Tall but not much Avarage.
Handsome boy
Good voice
Education : Diploma or Above.
Age 30- 34
Nationality : Any
Must have a job
I am serious in this and if i will get someone who loves me or i want to be with .
I will be honest , trustworthy
And i will be polite , understanding.
Are you looking for a husband or just a man with job..? You can't be serious.Do you want me to add you ?
Upo? I miss you. Usijesema nakuharibia kwa mchumba mi nakusalimia tu
Hatari sana mkuuHahahahahahahahah kuna vitu viwili vya kuogopa sana MUNGU na Teknolojia....halafu ukiwa muongo uwe na kumbukumbu sana
Haha una mijineno weweKwani na sisi wa standadi seveni wanawake wazuri kama wewe huwa mnatupa usajili? aah wapi, tunaishiaga kula kwa macho na kuwaida shemeji tu.
Hujambo we limdada litamuu? miss u too my lovely sisy.
-Kaveli-
Kumbe uko na sauti nzuri?