Don Clericuzio
JF-Expert Member
- Dec 8, 2017
- 16,930
- 40,556
ahhhha hahhah hahhha wapi huko mkuu aahhha
Ohoooo, ndege inayotua ni ya nani? Msaga sumu?
Sent from my TECNO-C5 using Tapatalk
ahhhaha hahhahahKuna kijiwe cha kahawa nachezaga draft, sasa kuna jamaa ni member JF kila akiwepo lazima atupe yaliyojiri, sasa mimi nakaushaga, sitaki ajue kama na mimi ni member.
Jamaa anampenda Magufuli kinoma, kwa hiyo ile issue ya ngoma za Bujumbura kachukua kama ilivyo.
Nimeona hahah. Kwa hiyo kumbe si kweli.
Ni yeye [emoji13][emoji13][emoji13][emoji13]Jord Pola siyo mmoja kati ya hao kweli!
Nimeona hahah. Kwa hiyo kumbe si kweli.
Na alivyoipamba.
[emoji120][emoji120] wewe ni moja ya watu watat upande wa Movies mchango wako mkubwa sana!!..-nikianza na raisi asiye na ukomo uraisi wake anaujua mwenyewe the chimney ngabu Nyani Ngabu
- dada angu najua kuwa unajua nakukubali Mama Sabrina
-mkuu Mzigua90 heshima kwako
- Mwifwa respect kwako mkuu
- theriogenology heshima yako popote ulipo
- Demiss respect hako ka avatar naomba usibadilishe 😂😂
Wick
Numbisa shafih dauda wangu huyu
Huonekani
There are people who will come into your life and make you live a little bit crazier, laugh a little louder, and smile a little wider. You are that person in mine. Thank you for making my life so much happier. I real appreciate you so much my friend, Forever and always[emoji120][emoji120]A wonder woman I must confess. Thank you for having. I appreciate the gesture of accepting me as ur cheerleader.
I express my profound joy in having you here.
I found company and true friendship in you.
You have been more than good to me ever since I met you.
And you know right a friendship is like a flower. It is nurtured to maturity.
To be honest you have a wonderful personality ma.
I am very pleased to be part of your life.
And my commitments that I'd take of you, that's true.
God bless you to the fullest so that you can achieve more and accomplish wot started!
[emoji120][emoji258]
Sent using Jamii Forums mobile app
There are people who will come into your life and make you live a little bit crazier, laugh a little louder, and smile a little wider. You are that person in mine. Thank you for making my life so much happier. I real appreciate you so much my friend, Forever and always[emoji120][emoji120]
Sent using Jamii Forums mobile app
Hahahahaaha. Daah mbavu zangu Mimi.Mmh, kazi ipo kwenye hii thread.
Ntarudia kupitia mistari kadhaa baadae jioni, saa hizi sitaelewa.
Hahaaa!nisikutaje weye nimtaje nani sasa!!Sichezi tena na wewe. Sijaona sehemu umenitaja. Sitakufundisha tena hisabati ya mahaba niue.
Thnx again dear!kujifunza ndo maisha yenyewe hayo!!!Aaww!, mie pia my dear! [emoji8][emoji120]
Tuko the right place, JF. Kwa kujifunza.
Pamoja sana mamie! [emoji8][emoji8][emoji8][emoji120][emoji120]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] hakuna bwanaa!!siku moja moja stress zikizidi unakiamshaaaa!!!tuu!ila mmekua thatha hivi!ukijaga unaharibu na wewe!!Asante sana. Na wewe unajua kuchafua hali ya hewa. Shuzi moja tuu jf inasimama.
Sijui unavutaga nini.
Kabisaa!!Na usipotambua umuhimu wa watu kama hao utajikuta unapanick sana juu ya comment zao.
Msaga sumu hahaaa!acha tu ni bonge La mtu halafu sasa thread zake usipoelewa utajichosha tu!Kuna MTU nimemsahau, MSAGA SUMU, huyu mjinga kuna kijiwe nimekuta wanaongelea thread yake ya ndege kutua Bujumbura, dah!
Watu wako serious wanazungumzia hadi ngoma zinachezwa, na wanaamini ni kweli.