Jionee maajabu! Hizi ndizo aina tatu za wanawake na styles zao

mimi siwezi kuwa namba tatu mkuu Behaviourist acha utani ila hatuwez ku reveal niko wapi. wewe dawa yako iko jikoni.@stunter tumfanyeje huyu jamaaaa.
kwanza mwambie wewe ni Namba ya kirumi so wala asihangaike kukucalculate anajisumbua bureeee alafu Nishamwambia kuhusu namba wewe ni Namba 8 in shape babe

Sa wengine sijui tunaangukia wapi?
Tuna kazi ila hamna magari bado...

Sa wengine sijui tunaangukia wapi?
Tuna kazi ila hamna magari bado...
Nyinyi subirini Type yenu bado haijashushwa au muone mkuu The bold labda atakusaidia type yako manake yeye amebobea hahahah

kwanza mwambie wewe ni Namba ya kirumi so wala asihangaike kukucalculate anajisumbua bureeee alafu Nishamwambia kuhusu namba wewe ni Namba 8 in shape babe
hahahahahahhahahahahaha bby unajua wewe ni shidaaaah, thanks though

hahahahahahhahahahahaha bby unajua wewe ni shidaaaah, thanks though
Okay now I'm into you, like you never knew I'm falling for ya baby, I need a parachute **** so wet, I need a wet suit You're way too fly, I could be your jet fuel Now tell me what you like, I like what you tell me And if you understand me, then you can overwhelm me

[emoji56] [emoji56] [emoji56] [emoji56]

i don't wanna say litle things bae, I just wanna mention that i love you in wholeeeeeee, huhuhuhuhhhhhhh

i don't wanna say litle things bae, I just wanna mention that i love you in wholeeeeeee, huhuhuhuhhhhhhh

Get a room,

tehe tehe tehe tehe asante kwa taarifa za maajabu

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…