wankyomimi
Member
- Sep 11, 2018
- 46
- 36
hahahahh ππππUkiingia in a hot shower na haujui temperatures pale , there is only one head we protect... Only men will understand
Apa nimewezwaUtafiti unaonesha wakati wa sex mara nyingi wanaume huanzia ziwa la kushoto kunyonya.
Kuna mpuuzi anakumbuka yeye huanzia lipi, mbingu utaisikia tu!. [emoji276][emoji276][emoji276]
hahahaha aiseeeBasi utaondoka na stress..!
Stress ni nini??
Stress ni pale umeenda kijijini kwa bibi ako huku umebeba jeans zako tano zile ja mtindo wa kuchanika (chanika jeans) sasa siku ukazifua ukazianika ukaenda zako kutembea ile unarudi jioni unakuta bibi yako kazianua afu kazishona zote!
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Future [emoji289]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]I refuse to die until I see the national anthem music video
Kwani na wewe Billionaire?Nafsi yangu inasita kweli kuingia GYM.
πππππππHivi ulishawahi kwenda ugenin halafu ukasikia wanasema "yaan humu ndani hatujawahi kupotelewa na kituβ¦!!!! "[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1]
hahahahhahaa*WAMASAI WAPIMWE AKILI*
*Mtu anavaa shuka 3 TAKO bado liko wazi*[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23][emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Nikazania ni mie tu! [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]BARABARANI + UPEPO MKALI+ KWENYE BODABODA
(Dereva Ananipigisha Story)
Dereva: Siku Moja Bwana Zhziskp abzizos. Zhsosnshzs Umeona
Me: Eeeeeh
Dereva: Si akaja osj uzusi laosa jlqozos We Unaonaje?
Me: Kweli Kabisa [emoji30]
Dereva: basi Sasa gUskosjbs lzosks
Me:Ndiooo
[emoji2365]
π π π π π π πVichaa walipanga kutoroka,
wakakubaliana wamnyonge mlinzi
watoroke! Walipofika getini wakakuta
geti lipo wazi na hakuna mlinzi,
wakasema "Turudi mipango yote
imevurugika...[emoji1][emoji1][emoji1][emoji1][emoji1][emoji1][emoji1][emoji1][emoji1]