Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
25 vipi umeona nini kwake?Ivi #William Calvaro holder midfielder wa jana ureno ako na miaka mingapi??
sasa mnamsubiri Italy ama EspagneTumeingia robo kwa kishindo.
Belgium vp?Yaani Bingwa wa UEFA EURO 2016 Ni kati ya France,Germany,Italy ,Espagne.
Very easlyTumeingia robo kwa kishindo.
Belgium una potoka hapo broBelgium vp?
Ngoja tuone kama wataingia Robo fainal;;huu upande wao Probably Portugal ndo ataingia finalBelgium vp?
HahahaUzuri wa Ujerumani yoyote huwa anafunga!
Hatumtegemei mtu mmoja.
[emoji28] [emoji28] [emoji28] [emoji28] [emoji28]Mpaka sasa sijapoteza bet yoyote timu zangu zote zipo robo
Wales, German and France
Bila kusahau #teamCR7 [emoji41][emoji41]
Bora France kuliko timu ya kitalii (uingereza) ya kina Th Name [emoji12] [emoji125] [emoji125][emoji28] [emoji28] [emoji28] [emoji28] [emoji28]
Ufaransa nao hawana jipya sana wakikutana na mtu mbishi ana wanyoa
wazee wa timu nyingi wengi kwanini hamchagui timu Moja tukajua msimamo.Mpaka sasa sijapoteza bet yoyote timu zangu zote zipo robo
Wales, German and France
Bila kusahau #teamCR7 [emoji41][emoji41]
Hahaaaa mkuu timu moja unaweza poteza bet mapema .... msimamo wangu nitautoa siku ya final [emoji41]wazee wa timu nyingi wengi kwanini hamchagui timu Moja tukajua msimamo.
Portugal akiingia fainali navua nguo[emoji13][emoji13] [emoji13]Ngoja tuone kama wataingia Robo fainal;;huu upande wao Probably Portugal ndo ataingia final