Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
AHAHAHAHAHAHAH!
angalia inbox ya simu yako sasa hivi
PARE PAREEEEEE
Unajua baada ya sikukuu za mwisho wa mwaka, tarehe kama hizi ni vema tu ukajiwhia nyumbani kula na familia, kwakweli hua ni tarehe ngumu sana...na hapo ndipo ninapouchukia mshahara
I wish kungekuwa na 'BABY COME BACK' ya mshahara
Bia tamu kushinda mshahara jamani
aisee hapo juu where is DENA AMSI?
mi na yeye hatujamalizana
hahahahahaaaa!!! ohooooo......yeyooooooMabadiliko ya tabia nchi yametufanya sasa tubadili mfumo wetu wa maisha uwe hivi
From: ORDINARY PLACE, DRINKING ORDINARY DRINKS WITH ORDINARY PEOPLE
To: ORDINARY HOME, EATING THEM ORDINARY KIBUA WITH THE ORDINARY FAMILY
Masaaa mawili yamepita unasema upo Magomeni haufiki tu?Nipo nipo mkuu sijakimbia sema usikike
hahahahahaaaa!!! ohooooo......yeyoooooo
Pare pareee..............na ware waree, ........muhudumu yure yuree
babe come this way.Hahahahaha!When you make that baby leave, you have to work hard to get her back!Mtunze uone kama utamkosa!
Vere vere!!Mida ire ire....biya ire ire....munyama yure yure.........famiria vire vireeeeeeeeee!
TUNAPAREEEEEEEE!
Mi ni bibi bwana!Ningekua babu surely ningeshaanzisha maandamano ya kupinga hichi kipengele!nooooooo!
i ain't do that bwana/bibi
Mi ni bibi bwana!Ningekua babu surely ningeshaanzisha maandamano ya kupinga hichi kipengele!
Mmh kuna nini huko?babe come this way.
hatujamalizana wewe....
ulisema mpango wa nje kuna ofa ya TIGO,have i quoted you right?
Unasemaje?Wewe ndo yule bibi Biggie?
Mara hii umeshanisahau?Wewe ndo yule bibi Masa?
Mipango yote.............you are mipango yote.Mmh kuna nini huko?
Unasemaje?
Nataka nijiaminishe...cipi ushakula talaka? Unakumbuka ulikuwa uwe wangu? Na huyu hapa chini vipi mpango wake wa nje au ndani?Mara hii umeshanisahau?
Unasemaje?
Ya robo shilingi? au TiGO ipi hiyo..........hatujamalizana wewe....
ulisema mpango wa nje kuna ofa ya TIGO,have i quoted you right?