Tayana-wog JF-Expert Member Joined Feb 26, 2012 Posts 24,844 Reaction score 29,126 Mar 19, 2014 #81 HHHK said: Hapo mkuu umekosea huyo mdada anajielewa mbaya sana wala hajakata ringi,wala sioni kibaya alicho coment Click to expand... mi namshangaa, comment yangu yenyewe nimecheka tu hapo, eti namchukia sijui kwa lipi cmjui hanijui...watu wengine bana
HHHK said: Hapo mkuu umekosea huyo mdada anajielewa mbaya sana wala hajakata ringi,wala sioni kibaya alicho coment Click to expand... mi namshangaa, comment yangu yenyewe nimecheka tu hapo, eti namchukia sijui kwa lipi cmjui hanijui...watu wengine bana
HHHK JF-Expert Member Joined Aug 20, 2013 Posts 814 Reaction score 288 Mar 19, 2014 #82 christine ibrahim said: mi namshangaa, comment yangu yenyewe nimecheka tu hapo, eti namchukia sijui kwa lipi cmjui hanijui...watu wengine bana Click to expand... Ila ndivyo walimwengu tulivyo,tupo tofauti sana Sent from my iPhone using JamiiForums
christine ibrahim said: mi namshangaa, comment yangu yenyewe nimecheka tu hapo, eti namchukia sijui kwa lipi cmjui hanijui...watu wengine bana Click to expand... Ila ndivyo walimwengu tulivyo,tupo tofauti sana Sent from my iPhone using JamiiForums
bily JF-Expert Member Joined Apr 5, 2012 Posts 8,029 Reaction score 5,796 Mar 19, 2014 #83 kwa sisi ambao tunajua division of labour endelea kuchapa kazi ila punguza mikogo we mtoto wa kiume eti. Otherwise thanx.
kwa sisi ambao tunajua division of labour endelea kuchapa kazi ila punguza mikogo we mtoto wa kiume eti. Otherwise thanx.
MankaM JF-Expert Member Joined Apr 20, 2013 Posts 9,448 Reaction score 3,065 Mar 20, 2014 #84 kumbeeee
ROBERT MICHAEL JF-Expert Member Joined Oct 23, 2012 Posts 5,054 Reaction score 2,858 Mar 21, 2014 #85 christine ibrahim said: mi namshangaa, comment yangu yenyewe nimecheka tu hapo, eti namchukia sijui kwa lipi cmjui hanijui...watu wengine bana Click to expand... Naomba mumsamehe huyu kijana, naona bado teenager.Kumuombea kwa Mungu ndoto zake zitimie.
christine ibrahim said: mi namshangaa, comment yangu yenyewe nimecheka tu hapo, eti namchukia sijui kwa lipi cmjui hanijui...watu wengine bana Click to expand... Naomba mumsamehe huyu kijana, naona bado teenager.Kumuombea kwa Mungu ndoto zake zitimie.