Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Episode ya 14 sasa inasisimuaUko Mbele ndo hatari, Imefika Patamu Sa Ivi,Yeon Woo Jin Ni Balaa
Bado,Wakati Inaonyeshwa Nilikuwaga Nimebanwa Kidogo,kwa Iyo Nilitaka Kuiangalia Nikiwa Na Time..je umeshaiangalia hwarang?
Ya Kumi Na Tano Ndo Machozi Ayaa Apa, Yule Mdada alomuokoaga Young (PRINCE) Kaharibu Sana Hii Episode Ye na Yule Uncle Wake Wamewageuka Wezao Kabisaa, Kanipa Hasira.....Ila ndo MaigizoEpisode ya 14 sasa inasisimua
Ngoja niisake nianze kuitazamaNi ya Kizamani au kwa Umaarufu Zinaitwa Za Kijijini
All the tears in the world came to me because of my love for you."![]()
Uyu Dada...Tz Ivi Vipaji Avipo Kweli? Awa Watu Wanauza Sana Kazi Zao...
Ila Now Naangalia The King Loves Na School 2017je umeshaiangalia hwarang?
Dooohhh!!! True Love..Na Apo Atalia Sana TuhAll the tears in the world came to me because of my love for you."
Unatumia Jina Gani Umu???All the tears in the world came to me because of my love for you."
Isake Mkuu AutojutaNgoja niisake nianze kuitazama
wapi umekusudiaUnatumia Jina Gani Umu???
Kuna Faith na City hunter pia[emoji173][emoji173]
nampenda sana huyu kaka...
naomba list ya drama alizocheza tofauti na THE HEIRS,BOYS OVER FLOWER na LEGEND OF THE BLUE SEA
Soompiwapi umekusudia
Wooo!! Ilo Swali Kama?yaani nilitaka nikuulize swali ila umenijibu kabla sijauliza kuhusu iyo king loves
Ha! Good...damushin
kwa nini umeshangaaHa! Good...
Nimeona Same Jina, Nilifikiri Litakuwa la Tofautikwa nini umeshangaa
Ni Nzuri Na Naona Hii Itakuwa Na Mapanga Sana, Maana hiyo Episode ya kwanza Tuh Ni Cheche...Na Wifi Yoona Pia Natumai Kuuona Utofauti wake Umu ndani ila Second Lead Nimempenda Eti! Ametulia Umu Ndani...kuhusu drama ya The King in Love
aigooo unatumia username gani au unakuwa unatembelea tu?Nimeona Same Jina, Nilifikiri Litakuwa la Tofauti