MWALLA
JF-Expert Member
- Dec 12, 2006
- 16,952
- 10,500
Last edited by a moderator:
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
its hard to have your on dushelele.. every women mast share
Lakini ujue nyie mpo wengi sana sasa lazima tuwagawane wote mpate mautamu
Na'am dadangu !! Lakini kwanza huwa tunashibisha nyumbani..... Photos Videos Loading more images and videos... " Satisfy the customer and run after new clients " See all 13 videosimages1 / 482 OctMmmmmm, na mwanamke ameumbiwa kula same meal 24/7 eeh?
Wanajiendekeza Tu Uchi Uleule Radha Moja Coni Mm Kilichobdilika Nn Nyege Zenu Tu Puuuuh Cwapendi Wanaume
Wanajiendekeza Tu Uchi Uleule Radha Moja Coni Mm Kilichobdilika Nn Nyege Zenu Tu Puuuuh Cwapendi Wanaume
Mbona huwa sisikii mkivitongoza vibibi vya 70yrs and above maana hili kundi wengi wako hai na ni wajane na hawa ndio wanaofanya wanawake wawe wengi otherwise idadi ni sawa tu sema wanaume wanakufa mapema sana
kwa sababu ni polygamist by nature.. remember u cant change nature.. pole sana..
pia ni watafutaji na mtafutaji haridhiki na akiridhika anatatizo.. hoja nyepesi za ukweli
kumbe unaweza ukaandika tu thread
Na Ndio Maana Cku Hz Tunawaumiza Vbaya Tunachukua Hata Watoto Wenu Ili Muache Ushenzi Wenu