Half american
JF-Expert Member
- Sep 21, 2018
- 38,283
- 97,793
Kwakuwa ni wewe leta 12mOya we nusu albino Half american, ka premio second hand ka kijivu.
👉Ni Bei gani🤔😀
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Kwakuwa ni wewe leta 12mOya we nusu albino Half american, ka premio second hand ka kijivu.
👉Ni Bei gani🤔😀
Mkubwa kwani tuna bifu🤣😂, fanya 1.2m tuishi🤣😂😀Kwakuwa ni wewe leta 12m
Hiyo baby woka nenda k/koo utapata😂Mkubwa kwani tuna bifu🤣😂, fanya 1.2m tuishi🤣😂😀
Dharau hizi😀🤣🤣😂, mi nime itafuta for more than 5 years🤣Hiyo baby woka nenda k/koo utapata😂
maisha hayana huruma kiasi hicho budaDharau hizi😀🤣🤣😂, mi nime itafuta for more than 5 years🤣
Inakuwa namba d ehh, Ina millage know ngapi tajiri😂😀😀🤣.maisha hayana huruma kiasi hicho buda
Nchek pm for more infoInakuwa namba d ehh, Ina millage know ngapi tajiri😂😀😀🤣.
👉Nisije pewa bomu🤣
Mkuu mi jobless tu😂🤣🤣, hapa toka Jana sijala😂.Nchek pm for more info
sijui aiseeOy mshamba_hachekwi uyo master wako wa mitongozo and 100 others yupo wapi??
Komaa sana kijanaMkuu mi jobless tu😂🤣🤣, hapa toka Jana sijala😂.
👉So navizia ukoko wa mama intelli😂🤣,
Kwendaaa🤣😂😂, msaliti wee🤣😀Dah umenikumbusha mtarajiwa wangu wa jf😍
Thanks for the compliment, let's keep grinding and aiming high.[emoji106][emoji3059]
Nakomaa mzee, sema kwa 8 hapo siwezi pata hiyo au athelete bro??Komaa sana kijana
Msaliti kwa lipi😁😁,Jamaa alinipenda kweli sema maneno ya waja akanipiga kibuti🐒🐒Kwendaaa🤣😂😂, msaliti wee🤣😀
😂 unanchora kama upo siriaz njoo pmNakomaa mzee, sema kwa 8 hapo siwezi pata hiyo au athelete bro??
Aisee kweli ma jobless hatu aminiki🤣😀, oya crown au premio kwa 8 sipati mjuba🤔.😂 unanchora kama upo siriaz njoo pm