Matiti ni mali ya nani?

Matiti ni mali ya nani?

Sasa babu utatuwekea vipi limitation sehemu ambayo hatujawahi kufika wewe tuache tuje ukiona tunaweza kukusababishia INFERIORITY COMPLEX i suggest uendelee kuajiri wale mabaunsa

Baa mpya hamruhusiwi kuja mpaka babu amalize tathmini yake.

Basi bebiiii usiwe na shaka....ntakuwa mpole sana. Nakushuru kwa kuliona na kunionyesha hilo.

asante
u mtu mwema sana
u mwanaume mwenye hekima na busara
nahaidi kukumbusha utakapokuwa umesahau...
km mtu akikuudhi mpotezee lakin ustoe yale maneno ya manzese cz u seems 2b gntlman n wise in did!!!!!
i love u.

asante
u mtu mwema sana
u mwanaume mwenye hekima na busara
nahaidi kukumbusha utakapokuwa umesahau...
km mtu akikuudhi mpotezee lakin ustoe yale maneno ya manzese cz u seems 2b gntlman n wise in did!!!!!
i love u.

Hadi machozi yananilengalenga....aaah rosie......

Hadi machozi yananilengalenga....aaah rosie......

ohh real?
pole jaman...ntakuja kukufuta one day if u wl fulfil ya promis ma :A S crown-1:...
its just m burning up 2c u dumping some dark shit while ur just a bigest gntlman...do as u promis n i wl do as i promis...m madame reward so trust me...so pleeeeeeeeeeesssssss.
loooooooooooove u 1000000000000times...bt pls pls n plss change thats swaga t kills me sweeeeetie.....!!!

Hebu njoo chumbani kidogo....kuna kaswali ntakuuliza...:angry:

haaaaaaaaaaaaahaha hahha hahh sweeeetie jaman..nipe kdg kamuda nifanye ka infde.....kdg
mbona we daily upo na wengne?
niache kdg jaman..ntawai kurud....remember thr dvsion n specialzatiojn of love....

ohh real?
pole jaman...ntakuja kukufuta one day if u wl fulfil ya promis ma :A S crown-1:...
its just m burning up 2c u dumping some dark shit while ur just a bigest gntlman...do as u promis n i wl do as i promis...m madame reward so trust me...so pleeeeeeeeeeesssssss.
loooooooooooove u 1000000000000times...bt pls pls n plss change thats swaga t kills me sweeeeetie.....!!!

no worries ma.....imma change my swaga for you.....your wish is my command....believe that....

Dah ilianza matiti ikaja Banned sasa imeingia kwenye maloveee.............hii thread bana:sleepy: Mchakachuaji njoo utoe conclusion bana...:hungry:

Back
Top Bottom