Governor of Bettors-GB
JF-Expert Member
- Jul 14, 2013
- 10,568
- 9,710
nashukuru sana mkuuSio kweli mkuu…
Anyway namba ya Lucas Sigalla
0717561222
Kwaiyo mkuu hapo kwenye bookings inatakiwa card zozote zile zitokee inakuw win, na mechi isipotoa ata card Moja inakuwa ni lost, akili yangu mgado kidogoSPORTYBET SPORTYBET SPORTYBET
Nickname:- CHUPI MKONONI
ODDS: 25
CODE:- 5F2FC3
Beti kistaArabu usipe kistaaZungu
View attachment 3186225
NDIO muhim Cards zitimieKwaiyo mkuu hapo kwenye bookings inatakiwa card zozote zile zitokee inakuw win, na mechi isipotoa ata card Moja inakuwa ni lost, akili yangu mgado kidogo
Mfano we unaweka booking 2.5 over hapo inatakiwa card zitokee ngapi!?NDIO muhim Cards zitimie
Vinginevyo ni lost
Kadi za Njano 3Mfano we unaweka booking 2.5 over hapo inatakiwa card zitokee ngapi!?
Haaa nimekupata sanaKadi za Njano 3
Au Njano Moja na Straight Red card Moja
Hapo Hesabu ya over 2.5 imetimia
Mkuu MAKANGEMBUZI ndo maana ikaitwa bahati nasibu ni kubahatisha,betting haina formulaIpo siku yako
Usisaliti kambi mkuu, bet for fun, stake what you can afford to lose...ndio siri ya huu mchezo.Rasmi nimeachana na huu utapeliii...RASMI NIMEKUBALI HUU NI UJINGA KWANGU. Wenzangu safari njema mbutue mamilion hayo
View attachment 3186012
China Basketball 🏀
Code>>> UM6GR
Betia PariPesa Hapa 👇
https://cutt.ly/hwKXFbXz
https://cutt.ly/hwKXFbXz
Tumia Promo Code TIPS2424 Upate Bonus Ya 300,000 Ukijiunga Na Kudeposit.
Wenzako waliaga ivyo ivyo kama wewe na wakarudi hii ndio betting ikikuingia kuchomoka sio masihara.Rasmi nimeachana na huu utapeliii...RASMI NIMEKUBALI HUU NI UJINGA KWANGU. Wenzangu safari njema mbutue mamilion hayo
Murifeee Don't run ...Don't runRasmi nimeachana na huu utapeliii...RASMI NIMEKUBALI HUU NI UJINGA KWANGU. Wenzangu safari njema mbutue mamilion hayo
Kupanga ni kuchagua all the best tutakumiss sana bro.kwa mchangoRasmi nimeachana na huu utapeliii...RASMI NIMEKUBALI HUU NI UJINGA KWANGU. Wenzangu safari njema mbutue mamilion hayo
THE BLACK DIAMOND, 1xbet cash point Jinsi ya kujisajili 1XBET kwa urahisi na haraka.jamani nilishaomba sana namba ya LICAS SIGALLA lkn sijawahi kufanikiwa kuipata ,ni wakala wa 1xbet