@Money Penny njoo huku uweke account zako upate followers.....Instagram vipost vyako vina like 2 vikizidi sana 8 [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] " Yuchub" viewers ngapi vile????Wekeni account Za insta na utube tuwafolo
Muongezeeni tu aisee she needs supoort.Kwahiyo waliokuwa wamelike ni wawili tuu? Kweli huyu anahitaji support. Ngoja nikaongeze like ya nne.
Maskini, hata akipost video wanaview wawili au watatu. She's really desperate for fame.@Money Penny njoo huku uweke account zako upate followers.....Instagram vipost vyako vina like 2 vikizidi sana 8 [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] " Yuchub" viewers ngapi vile????
Aisee mi likes nane na viewers mia haziwezi nafanya nijitambe eti nna hela nauza "hadisi" get a life girl!!!!!
Ila mi sina roho mbaya nimekufollo na ku"sasklaib".....na anaeniuliza kuanzia sasa ntamwambia aku support. You really look like you could do with our support .
Sent using Jamii Forums mobile app
@Money Penny njoo huku uweke account zako upate followers.....Instagram vipost vyako vina like 2 vikizidi sana 8 [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] " Yuchub" viewers ngapi vile????
Aisee mi likes nane na viewers mia haziwezi nafanya nijitambe eti nna hela nauza "hadisi" get a life girl!!!!!
Ila mi sina roho mbaya nimekufollo na ku"sasklaib".....na anaeniuliza kuanzia sasa ntamwambia aku support. You really look like you could do with our support .
Ndie huyu au nimekosea?
Sipo Instagram nime google tu,
View attachment 1435460
Corona Virus: Stay Home the only Medicine found.
Asanteni Sana, naona Wivu umezaa matunda
Nadhani anti hapo Juu keshakupatiaUnapatikana kwa majina gani?
Wadanganyi wasioenda shuleππππSasa hapo juu anatuchota tusiombe ombe hela mwanamke kujitegemea huku kati kati anatuambia kudanga ndiyo mpango mzima.
Hivi hili neno maana yake nini?
Me nashukuru leo kwakuniongezea wateja@Money Penny njoo huku uweke account zako upate followers.....Instagram vipost vyako vina like 2 vikizidi sana 8 [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] " Yuchub" viewers ngapi vile????
MaskiniπππππMuongezeeni tu aisee she needs supoort.
Maana ameita wanaume hadi koo limekauka sioni wanaokuja [emoji23][emoji23][emoji23] wanawake tuinuane.
YesNdie huyu au nimekosea?
Sipo Instagram nime google tu,
View attachment 1435460
Corona Virus: Stay Home the only Medicine found.
Kwenye nini?!Maskini, hata akipost video wanaview wawili au watatu. She's really desperate for fame.
Na followers NI wewe anti?? ππππYes
Posts zake za mwaka huu likes na viewers ni tia maji tia maji sasa badala atumie mbinu nzuri kutafuta followers yeye anatuchamba π
Pole sanaKwenye nini?!
YouTube au??
Viewers 2?!
πππππ