mesy
Senior Member
- Dec 12, 2016
- 148
- 101
[emoji23] [emoji23] [emoji23]na maembe juu [emoji23] [emoji23]Na hivyo vishavu sasa hivi ungekuwa unatema mate tu
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji23] [emoji23] [emoji23]na maembe juu [emoji23] [emoji23]Na hivyo vishavu sasa hivi ungekuwa unatema mate tu
Ma-apple[emoji23] [emoji23] [emoji23]na maembe juu [emoji23] [emoji23]
Mambo ayoooooo[emoji23] [emoji23] [emoji23]Ma-apple
Au hupendi watoto?!Mambo ayoooooo[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Napenda but for the right time.Au hupendi watoto?!
Now its nt the ryt tym?!Napenda but for the right time.
YesNow its nt the ryt tym?!
Mpk lini sasa?...ur nt that young
Now nasoma then nipate right person wa kupata nae mtoto sio kudandia tu ili mradi nawe uonekane umezaaMpk lini sasa?...ur nt that young
Hahahahaha...unasoma la ngap mpk ushindwe kupata mtt?Now nasoma then nipate right person wa kupata nae mtoto sio kudandia tu ili mradi nawe uonekane umezaa
Nipo chuo .... Sina bfHahahahaha...unasoma la ngap mpk ushindwe kupata mtt?
Huyu bf wako nae anasoma?
Ah!...mungu anakuona ww mttNipo chuo .... Sina bf
Ahahaa kwahiyo ukiwa chuo lazima uwe na bf au gf? No ni uamuzi tu wa mtu ukiona mapenzi yanazingua bora ubaki single concentrate na masomo tuAh!...mungu anakuona ww mtt
Chuo na huna bf?!..acha kuniongopea
Mm wakat nasoma chuo nlikuwa siwezi kukaa single hata siku 1Ahahaa kwahiyo ukiwa chuo lazima uwe na bf au gf? No ni uamuzi tu wa mtu ukiona mapenzi yanazingua bora ubaki single concentrate na masomo tu
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] mi siangalii tu utanashati naangalia kikubwa upendo mengine tunaelekezana tu kama ingekuwa naangalia utanashati basi ningekuwa nao wengi tu pale chuo[emoji23]Mm wakat nasoma chuo nlikuwa siwezi kukaa single hata siku 1
Hamna vijana watanashati chuo unachosoma?!
Chuo gani unasoma vijana wazembe hivyo?![emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] mi siangalii tu utanashati naangalia kikubwa upendo mengine tunaelekezana tu kama ingekuwa naangalia utanashati basi ningekuwa nao wengi tu pale chuo[emoji23]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] ahahahaa Nokia bhana sio uzembe ila mi sitaki kuchezewa tu na visharobaro vya hovyoChuo gani unasoma vijana wazembe hivyo?!
Chuo gani unasoma nije kuwaonyesha vijana kazi[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] ahahahaa Nokia bhana sio uzembe ila mi sitaki kuchezewa tu na visharobaro vya hovyo