Relief Mirzska
JF-Expert Member
- Jun 13, 2017
- 13,992
- 22,396
I moved on, I moved on and married a person I love to death.it doesn't matter, as long as you have inner peace nothing matter
Wow, so lovely..I'm so happy for you.Such a wonderful lesson from you that you learn to love again and didn't loose hope like me. Btw I'm Eager to learn from you.I moved on, I moved on and married a person I love to death.
I learned how to love and believe me I am over the moon! Living happy life, enjoying every bit of it.
Precisely, I married a girl with Arabian origin just like her. Life is crazy my friend.
So you can learn how to love again, should you fail, let me know and I will teach you!
Sana yaani, inshort i came to realize that, you may sometimes develop the feeling that the girl(flirting girls) loves you and later you find to know that she offer the same treatment to everybody!Aisee.
Kwaiyo wewe wanakuchefua kabisa yaani?
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Alikua ananipenda sana...
Alipoanza chuo mala ya kwanza kwanza akaninunuliaga na smartphones
Alipofika mwaka wa pili akawa ameshaanza kuijua UDSM Vizuri
Basi hapo ndio na mimi nkaanza kusikiliza nyimbo za marioo
Àsante ndio maisha kila kitu utokea kwa sababuDah pole sana mzee.[emoji3064][emoji3064][emoji3064][emoji3064]
Mimi sio mwandishi wa riwaya wala hadithiJifunze kuandika vizuri mkuu.
"Sexuality is spontaneous chemical reaction between two parties, not a process of negotiation." - Rational MaleI moved on, I moved on and married a person I love to death.
I learned how to love and believe me I am over the moon! Living happy life, enjoying every bit of it.
Precisely, I married a girl with Arabian origin just like her. Life is crazy my friend.
So you can learn how to love again, should you fail, let me know and I will teach you!
Never lose hope.Wow, so lovely..I'm so happy for you.Such a wonderful lesson from you that you learn to love again and didn't loose hope like me. Btw I'm Eager to learn from you.
Haha ulivosema zamani ni kama sahiv ushindani kwenye kupata wadada warembo haupo DeepPondZamani hapa mjini ushindani ulkua mkubwa Sana kwa warembo,
Vinginevyo uwe Ni mtu wa kupenda average girls, afu wachafu wachafu na washamba washamba sana.
Mimi nlkua addicted na wadada wasafi warembo sana afu wale wajanja wajanja wa mjini.
Na kwa bahati mbaya wengi walitokea familia zenye uwezo Sana kuliko kwetu.
Kwaiyo,
sikutaka nami kuonesha UNYONGE, nlipambana sana kumfanya ajione Yuko na mwanaume haswa na aishi maisha Yale Yale Kama alivozoea.[emoji4]
Kwaiyo akitokea sikukuu au wikend shoga zake mpenz wangu wanatolewa out na wapenz wao, namimi sikutaka wakwangu abaki nyuma.
Yaani ntafight sana nipate pesa (kuwapiga mizinga wazazi) ili tu namimi nikamtoe wakwangu tukajumuike wote Kwny party la pamoja.
SEMA HII KITU ILINISAIDIA SANA KUPATA EXPOSURE MAISHANI[emoji4]
Binafsi binti wa kumchekea chekea kila mtu(mwanaume) simuelewi kabisa...hata kama nilkuwa na mpango wa kumuwinda ndo naishia hapo.
😅😅 Kumchekea chekea, I mean...unakuta anajenga mazoea zoea ya hovyo na kila boy ambaye atapita kwenye cycle yake!unataka awe ananunanuna useme ana kisirani
Thank you so much for the advice. I will always keep that in my mind. Thanks brother be blessed🙏Never lose hope.
Things happen for reasons.
You are welcome boss
Nakazia.Tulioolewa na first lover huu uzi hautuhusu.
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Alinisaliti nikagundua usaliti wake akaniacha
Niliachwa teh!
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] dea mie sitaki.Siku niliyopata uthibitisho kwamba ni kweli anasaliti akaniwahi
Sisamehi usaliti na yeye alikuwa anajua hilo nafikiri ndio maana akajiwahi....mpango wa kumuacha ulikuwepo
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] dea mie nimecheka mbavu cna lol.Alitaka kunioa mke wa pili na ndo kwanza nikiwa nimemaliza form four[emoji28][emoji28][emoji28]