Dear wangu wa ukweee
Prisoner 46664, mimi kusema kweli Nimevutika sanaa na wewe! I jt want a chance to know you more! Hilo gape hapo la 13 YRS kuliziba si kazi rahisi atiiii na huwezi kumchukua mtoto kufanya kazi ya mtu mzima! Hawa watoto wengine watakupasua kichwa tuu! Nichukue Mtu mzima mwenzio!
Napenda nini juu yako!
Ni vigumu mwanamke kumwambia mwanaeme ila simba akizidiwa anakula nyasi atiii! Ila kiukweli what i like about you mostly ni 1. Uko civilized 2.Una upeo mkubwa 3.You are name is Sexxy 4. Umekaa na mtu 13 YRS that shows how committed you are, who doesnt like a commited man! 4. You are still young, so im i, njoo tupeane mambo ya kisasa! 5.
You got Money, i wont lie pesa pia zimechangia mimi kukufata coz i love money! But hey! Who doesnt? Jua tu kuwa Smthn expensive is somethin valuable kama mimi! Vizuri vya jiuzaa! If money can buy you happines, invest in me you will never regret a dime you spend on me baby!
Why choose me!
Ujue wewe hapo ulipo huitaji Drama zisizo na kichwa, Mimi hilo ndo speciality yangu, no committment, no strings attatched, no promises in vain, Jst pure fun na kula maisha sisi wawili (At your expenses ofcourse just to be clear) Sikuulizi uko wapi, sijui na nani blah blah blah, Simu ikitoka kwangu ni Baby im horny!!!!!!!!!!! (Im kinda of nasty too, in a good way!) Plus i drink too so tutakuwa tunakunywa wote,
Plus hio dinner ni muhimu kuna kigauni na viatu vipya bado sijavaa, si mbaya ukiniona, i guarantee i look good in that outfit, pia
you dont have to worry what you will say to me, i enjoy looking at ya face more than ya words! After rall maneno hata kwenye khanga yapo! Usijihisi maybe hauko navotarajia! Actually i have seen worse na i got no expectations at all! Ulivo hivo will do! Embu acha ushamba wako LET ME UPGRADE YA!
Nyie washindani wengine mjue THE BOY IS MINEEEEE!!!!!!!!1