The Guardian mnaniangusha. Kiingereza gani hiki?

The Guardian mnaniangusha. Kiingereza gani hiki?

Eti reviews laws. Khaa!!

Edition yenu ya 19th Jan 2022.

Fanyeni homework yenu vizuri hakuna Kizungu cha hivyo.

Usahihi hapo ni 'Ministry review laws on community development'

Kama wangetaka kutumia 'reviews' wangesema

Ministry reviews the au simply law on community development.

Editor anapobofoa kizungu inakuwa shida sana.

View attachment 2088535
Walitakiwa waandike je?

Marvelous! I can see that ^year^!
go en! Work harder!... Instead of wasting time for dis nosense u'r doin here ma-meen!...... By da way....
U' know da meanin' of common typinn' errors?? It's just b/se Ma hands are so fast on both sides of de coin!! ....More than even u can imagine!.... Think about't buck fist nigga!!!..

go en! Work harder!... Instead of wasting time for dis nosense u'r doin here ma-meen!...... By da way....
U' know da meanin' of common typinn' errors?? It's just b/se Ma hands are so fast on both sides of de coin!! ....More than even u can imagine!.... Think about't buck fist nigga!!!..
Aisee! Mazungu yametuharibia taifa!

Eti reviews laws. Khaa!!

Edition yenu ya 19th Jan 2022.

Fanyeni homework yenu vizuri hakuna Kizungu cha hivyo.

Usahihi hapo ni 'Ministry review laws on community development'

Kama wangetaka kutumia 'reviews' wangesema

Ministry reviews the au simply law on community development.

Editor anapobofoa kizungu inakuwa shida sana.

View attachment 2088535
Wewe ndiyo uliye na matatizo:
Ministries REVIEW LAWS, A single Ministry therefore REVIEWS LAWS. Tatizo hapa liko wapi? Au mimi sijakuelewa unachojaribu ku-querry hapa?

Wewe ndiyo uliye na matatizo:
Ministries REVIEW LAWS, A single Ministry therefore REVIEWS LAWS. Tatizo hapa liko wapi? Au mimi sijakuelewa unachojaribu ku-querry hapa?
Tafadhali kajielimishe mkuu wapi es na s inafaa kuwekwa ktk sentensi then urudi. Kila la kheri.

Tafadhali kajielimishe mkuu wapi es na s inafaa kuwekwa ktk sentensi then urudi. Kila la kheri.
Ministry? Kwamba ni irregular noun, haina uwingi wa Ministries si ndito? Sijwahi kujua hilo. Still kosa langu hapa halimfanyi mleta mada akawa sahihi. Kama kweli lipo, basi langu ni kosa linalojitegemea, na llile la mleta mada linaendelea kuwepo

Back
Top Bottom