A Allency JF-Expert Member Joined Jan 27, 2011 Posts 14,830 Reaction score 14,472 Dec 5, 2022 #201 magu2016 said: Njoo hapa Shabaha Mbezi Beach tunapata moja baridi njoo upate moja Click to expand... Sawa mkuu, ntakuja na heshima zote. Sasa hapo shabaha mbona hakuna vibe, basi tushuke kidogo hapo Lamada au pale open beach.
magu2016 said: Njoo hapa Shabaha Mbezi Beach tunapata moja baridi njoo upate moja Click to expand... Sawa mkuu, ntakuja na heshima zote. Sasa hapo shabaha mbona hakuna vibe, basi tushuke kidogo hapo Lamada au pale open beach.
Omulasil JF-Expert Member Joined May 5, 2015 Posts 8,015 Reaction score 10,269 Dec 5, 2022 #202 Kwani sheria za nchi zinasemaje?
chiembe JF-Expert Member Joined May 16, 2015 Posts 16,859 Reaction score 28,112 Dec 5, 2022 Thread starter #203 eliasmisinzo said: Ile roho ya mauaji bado mnayo tu? Huyu mtu kawakosea nini? Mwanzo mlitaka kutoa roho yake Mungu kamlinda, kaibuka ibilisi mwingine anataka roho za watoto wake, hebu mwacheni huyu mtu, mateso aliyopitia yanatosha. Click to expand... Kichwani una akili au matope?
eliasmisinzo said: Ile roho ya mauaji bado mnayo tu? Huyu mtu kawakosea nini? Mwanzo mlitaka kutoa roho yake Mungu kamlinda, kaibuka ibilisi mwingine anataka roho za watoto wake, hebu mwacheni huyu mtu, mateso aliyopitia yanatosha. Click to expand... Kichwani una akili au matope?
julaibibi JF-Expert Member Joined Jun 16, 2020 Posts 3,081 Reaction score 4,224 Dec 5, 2022 #204 chiembe said: Naona kichwani uliwekewa utumbo wenye mzigo wa kutosha badala ya ubongo Click to expand... Sheria msumeno
chiembe said: Naona kichwani uliwekewa utumbo wenye mzigo wa kutosha badala ya ubongo Click to expand... Sheria msumeno
M magu2016 JF-Expert Member Joined Oct 8, 2017 Posts 8,027 Reaction score 7,115 Dec 6, 2022 #205 Allency said: Sawa mkuu, mauaji ndiyo jadi yenu, ntakuja na heshima zote. Sasa hapo shabaha mbona hakuna vibe, basi tushuke kidogo hapo Lamada au pale open beach. Click to expand... Hapa huwa tunajifunza na shabaha pia karibu sana mkuu!
Allency said: Sawa mkuu, mauaji ndiyo jadi yenu, ntakuja na heshima zote. Sasa hapo shabaha mbona hakuna vibe, basi tushuke kidogo hapo Lamada au pale open beach. Click to expand... Hapa huwa tunajifunza na shabaha pia karibu sana mkuu!