Umevaa nini leo? Tupia uturingishie

Umevaa nini leo? Tupia uturingishie

Hahha mambo ya salad mwenyew malkia food au foodlovers mie mmh mtaharisha 🤣🤣😀
🤣🤣🤣🤣🤣 uwii nmechekaaaa
Kuna moja nmekula harusini hv karibuni ilikuwa mixer
Embe,nanasi,vitunguumaji,pilipili Manga ilikuwa tamuuuu
Nyingine nilikula kwenye nyamachoma moja hv
Nanasi,apple,tango,pilipilimanga
Ni tamuuu...hebu jaribu

🤣🤣🤣🤣🤣 uwii nmechekaaaa
Kuna moja nmekula harusini hv karibuni ilikuwa mixer
Embe,nanasi,vitunguumaji,pilipili Manga ilikuwa tamuuuu
Nyingine nilikula kwenye nyamachoma moja hv
Nanasi,apple,tango,pilipilimanga
Ni tamuuu...hebu jaribu
🥰Nitajaribu kipenz nione ladha yake maana Huwa naogopa hata kujaribu

Woow!Hongera sana,hadi mwezi February natamani niipite record yako ya utalii wa bahari hapo kwa list[emoji39].

Pia sikuwa nafahamu saadan kama kuna train

Pia unaweza kufanya utalii wa train [emoji116]..nakuhakikishia hautojutia.View attachment 2854395
Hii ni kampuni au?
Halafu Kuna chimbo lipo mbeya linaitwa matema Beach nalitamani
Juzi kati nilikuwa Melia serengeti anhaaa lile chimbo balaa si mchezo
Japo me sipendi tour za mbugani ila hapo nakushauri nenda

dear Friends,
As 2023 comes to an end , I've been wanting to apologize for the mistake , kiukweli iliniumiza sana na ninajutia kwa kilichofanyika ila nimeichukua kama lesson kwangu na kumove on . naomba radhi kwa waliohusishwa na maneno yote .

I hope this message finds each of you well. I am writing to express my sincere apologies for mistake. I realize that my actions may have caused inconvenience or disappointment, and I want to take full responsibility for any negative impact they may have had on our previous thread

I value each of you tremendously, and it deeply saddens me, Please know that it was never my intention to cause any harm or discomfort. I have reflected on the situation and understand the importance of addressing it with honesty and humility.

I am truly sorry for any hurt or inconvenience I may have caused,

Thank you for your understanding, and I hope we can move forward positively. I appreciate your friendship and the support you have always shown me.

Warm regards,

[Your TINSLEY ]

Back
Top Bottom