Number ni 26
JF-Expert Member
- Apr 3, 2019
- 1,573
- 3,088
Dah aisee me kwa kweli sitoweza kuhesabu mapaa ucku! Nilale bila kula! Hv minyoo ntaieleza nn uko tumbonusiku mi huwa sili aisee
Mara chache sana labda nikitoka out
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Dah aisee me kwa kweli sitoweza kuhesabu mapaa ucku! Nilale bila kula! Hv minyoo ntaieleza nn uko tumbonusiku mi huwa sili aisee
Mara chache sana labda nikitoka out
Nakubali mkuu [emoji23][emoji23]hapa atkubali tu..namuambia kaa mama pale utulie,..nikupikie leo[emoji23]
Sent using Jamii Forums mobile app
Nakaziaduuh, mkuu mm bora niache kula mchana si usiku[emoji23]....kwanza huwa sipendi ratiba ya msosi inipite...kwa cku mara 3...ni doze
Sent using Jamii Forums mobile app
Dah aisee me kwa kweli sitoweza kuhesabu mapaa ucku! Nilale bila kula! Hv minyoo ntaieleza nn uko tumbon
Tufundishe bas na sisi wengnemwanzon ilikuwa ngumu sasa nishagazoea kabisa
Tufundishe bas na sisi wengne
Dr. Saint Anne nami nakurejeshea salamu nyingi kutoka hapa nilipoTHOMASS SANKARA nakusalimu
You're missedDr. Saint Anne nami nakurejeshea salamu nyingi kutoka hapa nilipo
ThankYou Dr. Miss u too.You're missed
Hiko cheo umenipachika,si changu.
Si changu hicho nakwambia Mimi[emoji23][emoji23][emoji23].ThankYou Dr. Miss u too.
Hicho cheo chako kabsa ushamaliza kusoma yale madude yako magumu gumu sijui angina, stable angina etc??!
Ahahaha...!!Si changu hicho nakwambia Mimi[emoji23][emoji23][emoji23].
Ulipotelea wapi jamani
Usitususe hivi jamani [emoji3526]Ahahaha...!!
Nipo ila kidogo u busy naingia mara chache chake sana humu.
Siwezi kukususa Dr. Saint Anne(MD)Usitususe hivi jamani [emoji3526]
MUNGU wangu Mimi [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Siwezi kukususa Dr. Saint Anne(MD)
Dah mkuu yan apple moja then nkalale had kesho! [emoji1786][emoji1786] Masihara hayo. Me nlijua utasema sababu ndo naanza labda niyapige hata 7 au 8 hv kdg afazali [emoji23][emoji23]unaanza kula apple moja
Au unakula kidogo saa 12 jioni portion ndogo ila kama we unafanya mazoezii sana kula tu mi mvivu mazoezii