Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
mkuu hii umetumia shipping method ipi? maana naona dhl which is very expensive.[emoji91]View attachment 1798784View attachment 1798785
Sent from my Redmi 3X using JamiiForums mobile app
Kuna store inaitwa Hong Kong Goldwaymkuu hii umetumia shipping method ipi? maana naona dhl which is very expensive.
Au seller yupi anatuma kwa standard shipping? View attachment 1825840
Interal Memory ngapi?Hapa Bongo naona hazipo kabsa, kama vipi agiza tu. Mimi nimechukua Redmi note 10. Kwa 500k hapa bongo.
Naomba link ya hili groupBongo zipo mkuu mbona kitambo,tembelea group la Xiomi users tz telegram utapata mainfo humo.
IZI SIMU ZIKO TIGO UNAPATA KWA 270,000 -450,000 NA GB KIBAO MWAKA MZIMA MIMI NINAYO MOJA, NA UNATUMIA LAINI YEYOTEmkuu hii umetumia shipping method ipi? maana naona dhl which is very expensive.
Au seller yupi anatuma kwa standard shipping? View attachment 1825840
unaeza ingia instagram kuna jamaa wanajiita betterphonestzInteral Memory ngapi?
RAM ngapi?
Chip ipi?
Megapixel ngapi?
Duka gani naomba connection please
Shukrani kiongoziunaeza ingia instagram kuna jamaa wanajiita betterphonestz
GB 128Interal Memory ngapi?
RAM ngapi?
Chip ipi?
Megapixel ngapi?
Duka gani naomba connection please
Hiyo Xiaomi Redmi Note 10 ProMi natumia redmi note 9, aijawwh kunisumbua tangu nimenunua mwaka jana mwezi WA 7 ndio zilikuwa hot zaidi, Ila hapa nafikiria kubadilisha kwenda note 10 pro na nashukuru huku nilipo zipo nyingi. Sema hizi simu ni ngumu Sana alaf ni imara Yan ishu kubwa Tz ilikuwa ni kupata accessories zake Kama protector na kava, ilinibidi niwe nakua naagizia eBay.
Zinaanzia na 680k, na hazina tofauti Sana na 8gb ram zote zinachezea humoHiyo Xiaomi Redmi Note 10 Pro
Memory 128GB, RAM 6GB ndio bei gani?
Naomba link tafadhali maana hapa natumia Redmi Note 7 Pro haijawahi kuniangusha. Ila juzi nimepata nayo ajali imepinda katikati na kuvunja kioo... Ingawa bado naitumia ila naiona haina maisha marefu toka sasa.Zinaanzia na 680k, na hazina tofauti Sana na 8gb ram zote zinachezea humo
mkuu hio ni Mi 11 lite sio tecno au infinix. Confirm na hao tigo.IZI SIMU ZIKO TIGO UNAPATA KWA 270,000 -450,000 NA GB KIBAO MWAKA MZIMA MIMI NINAYO MOJA, NA UNATUMIA LAINI YEYOTE
Shida yake ni processor
Bei gani huu mtambo?inapatikana wapi?mkuu hio ni Mi 11 lite sio tecno au infinix. Confirm na hao tigo.
Hii simu ni SD 732G and AMOLED display. View attachment 1826583
aisee ninayo simu hapa redme 9c kutoka tigo unless you mean otherwisemkuu hio ni Mi 11 lite sio tecno au infinix. Confirm na hao tigo.
Hii simu ni SD 732G and AMOLED display. View attachment 1826583
Aliyokoti ni mi 11 lite na sio redmi 9c.aisee ninayo simu hapa redme 9c kutoka tigo unless you mean otherwise
macho3
betri 5000
GB 4/64
Redmi 9c haina tofauti na kina Samsung A02 kwa 270k ni bei ya kawaida sana, unaweza ipata chini ya hapo sehemu nyingi.aisee ninayo simu hapa redme 9c kutoka tigo unless you mean otherwise
macho3
betri 5000
GB 4/64
sasa unachobisha nini? simu zipo tigo ni wewe na pesa yako, TIGO OYEERedmi 9c haina tofauti na kina Samsung A02 kwa 270k ni bei ya kawaida sana, unaweza ipata chini ya hapo sehemu nyingi.
ila mnapenda ligi sio poa kuna tofauti hizosasa unachobisha nini? simu zipo tigo ni wewe na pesa yako, TIGO OYEE