Whitney Houston vs Celine Dion nani zaidi?

Whitney Houston vs Celine Dion nani zaidi?

Try it on my own... Ni wimbo unonipa ari na kuamini mwanamke anaweza fanya lolote bila mwanaune..

Sent using Jamii Forums mobile app
Try it on my own ndo iliwasha gari la uteja kwa whitney. All in all Whitney hakuna wa kumfananisha nae ni mwanamuziki bora kupata kutokea ni bahati mbaya tu alidondokea kwa mtoto wa kihuni Boby

Kwa uwezo binafsi me naona Taylor Swift ni bora kuliko wote hao,,Celine Dion alikua anaandikiwa sana na mumewe yule aliefarikigi,,Kidogo Whtney Houston i can compare 2 Taylor swift,,
Top3 yangu ni-:
1-Taylor Swift.
2-Mariah Carey.
3-Jordin Sparks/Beyonce/Madona/Lady Gaga
Kakojoe ulaleee[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]

Celine dions aisee
..[emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119][emoji119]

Nilikuwa napitia profile ya Whitney na jumla ya awards alizopokea.
Screenshot_2019-01-25-18-46-05-1.jpeg

Bittersweet
Memories
That is all I'm taking with me
So good-bye
Please don't cry
We both know I'm not what you
You need
And I...
Will always love you.... (Daaah hii verse huwa inanikumbusha mbali sana 😳😳😳)

Lakini Celine huwa sina wa kumlinganishanae.

Whitney ana voice ambayo sijaona kama kuna msanii wa kike angeifikia ..kingine nyimbo zake baadhi ni inspirational sana sana kama Greatest love of all

Tusibishane sana, watoto wenzangu najua fika katika muziki wa mbele tunawajua westlife na celine deon ambao kidogo tuliwasikiliza kwa album zao kipindi ambacho whitney hakuwa active sana kutokana na personal life yake....

Chukua wimbo kama i have nothing alafu tafuta live performance zake na pia linganisha na za celine zote..by the way sijui kama kuna cover ya i have nothing karee kuliko OG version

Ooh Mungu Amlaze Mahala Pema Whitney Houston.

Ndani ya Greatest Love of All.
.."I decided a long ago never to walk in anyone's shadow.
No matter what they take from me,
They Can't take away my dignity."

..."Show them All the beauty posses inside"
"I believe the children are our future,Teach them well and let them lead the way."

"Give tjem a sense of pride.To make it easier..Let the Childrens Laughter".

Pumzika Whitney Houston Tunakuombea.
I didnt know my own strength..
And i crushed down and i trembled ..
But i did not crumble.. i 've got through all these pain

I did not know my own strength....
Surviving my darkest times,
my faith kept me alive..
I got myself back up..
Holding my head up high
I WAS NOT BUILT TO BREAK

I respect Celine lakini Whitney Houston was exceptional and phenomenal..walimuita THE VOICE

Yaani Watu Wanahangaika
Whitney Houston Ni Kitu Acha Kabisa Album Zake Ziko Sawa Sawa

Back
Top Bottom