Jamii Sports

Football, Cricket, Golf, Rugby, WWE, Boxing, Tennis and much more...

JF Prefixes:

Salaam wanaJF! I was told by a friend of mine about this website. It is really amazing that you can watch live sport games for free whenever and wherever they are being played. Enjoy it! SPORT...
0 Reactions
0 Replies
998 Views
WIKI mbili zilizopita, Rais wa Shirikisho la Soka Tanzania (TFF), Leodegar Chilla Tenga alikutana na wahariri wa vyombo mbalimbali vya habari nchini kujaribu kuwekana sawa katika masuala...
0 Reactions
0 Replies
1K Views
Why is it Kenya, Ethiopia, Uganda can produce world class athletes yet we continue to perform poorly. The incompetence, corruption and laziness of people in this country is just amazing. When...
0 Reactions
0 Replies
1K Views
Hivi FERG anaweza kweli? http://youtu.be/cLQL3dQjqmw
0 Reactions
2 Replies
1K Views
wana jf ktk safu ya sports tell me kuna viungo wawili mafundi ligi ya uingereza..its LUCA MODRIC V DAVID SILVA naomba nisikie kutoka kwenu NANI ZAIDI?
0 Reactions
2 Replies
866 Views
Kwa wale wenye intenet chek hii clip ya U-tube.. Hitler's reaction to Fernando Torres's Miss Vs Man Utd - YouTube
0 Reactions
0 Replies
962 Views
Habari hizi nimepigiwa simu na mtu wa karibu naye.......Amefariki akiwa tegeta jijini Dar es Salaam taarifa zaidi tutawaletea.
0 Reactions
51 Replies
10K Views
Mbwa wa Polisi kitengo maalum cha kupambana na madawa ya kulevya jana "aliwatia aibu" wachezaji wa Simba huko Mwanza. Mbwa huyo ambaye amefunzwa kubainisha watu waliotumia/waliobeba madawa ya...
0 Reactions
19 Replies
2K Views
Mchezaji wa los angeles laker kobe joe brayant amehamia italy kwenye moja ya team za basketball nchin humo kwa mkataba wa mwaka mmoja..lakin atakuwa anachezea lakers pale anapohitajika..source NBA
0 Reactions
5 Replies
1K Views
Boston Celtics guard Delonte West, pictured above with another player who wasn't at Wednesday's lockout negotiating session, is ready to lug around his own set of heavy things. Furniture-type...
0 Reactions
8 Replies
2K Views
Miaka ya hivi karibuni kumeibuka watu wenye kutathmini soka la Ulaya ktk vituo mbalimbali vya Luninga hapa nchini. na kila kukicha wanaibuka na inaaminika wataibuka wengine kadha wa kadha wenye...
1 Reactions
52 Replies
14K Views
Jana man utd wamewalaza fc chelsea mabao 3 kwa 1. Na kabla ya hapo waliwachabanga arsenal mabao 8. Sasa kwa kutumia vigezo hivyo ukizingatia chelsea na arsenal ni timu bora ulaya, je man utd ni...
0 Reactions
4 Replies
1K Views
Yanga 3-0 coastal. Dk 30 wafungaji asamoah. Shamte na mwape
0 Reactions
2 Replies
10K Views
The Citizen (Dar es Salaam) Wednesday, 23 September 2011 Imani Makongoro Dar es Salaam - Newly appointed National Sports Council (NSC) chairman, Dioniz Malinzi got down to work yesterday with a...
0 Reactions
2 Replies
1K Views
Blog-Tovuti ya Teknohama Bongo - inakuwezesha kutazama michezo kama Football, Basketabll, Tennis na mingine kwenye computer yako Kama una network nzuri (bandwidth) Iwe ni champions...
0 Reactions
3 Replies
2K Views
Jamani wadau mimi ni mpenzi sana wa sports hususan football both locally and international. Je ni blogs au forum gani naweza kupata information za soka achilia mbali na hizi ninazozijua: 1...
0 Reactions
14 Replies
3K Views
Heshima kwenu wote wadau wa mpira, Binafsi ni mshabiki wa Man utd na timu yangu ni nzuri ya mwaka huu na inanipa matumaini inavyogawa dozi kwenye premier league kila siku, bt ninaombea nisipangwe...
0 Reactions
6 Replies
2K Views
ENGLAND 2-3 WEST GERMAN (World Cup quarter-final, 1970) England, the reigning world champions, had gone into the World Cup in Mexico confident of success, and they had been 2-0 up after 49...
0 Reactions
3 Replies
1K Views
Makau sets new world record, Gebrselassie flops Patrick Makau of Kenya celebrates after winning the 38th Berlin Marathon on September 25, 2011 in Berlin. He set a new world record in an...
1 Reactions
6 Replies
1K Views
Nizar Khalfan ameshuhudia timu yake ikichapwa goli 3 na mdhamini wa african lyon na timu aliyofanyia majaribio Ngassa. http://aboodmsuni.blogspot.com/2011/09/nizar-afungwa-na-african-lyon.html
0 Reactions
4 Replies
1K Views
Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…