Natafuta Nyumba maeneo ya Kinondoni, Msasani, Kariakoo, Muhimbili na Postal.
Vyumba viwili vya kulala na Jiko zuri.Ikiwa Master Poa ila isipokuwa nayo pia Haina neno. Bei yangu ni Laki nne...
The House is located at Mwenge approx 200 meters to Shekilango Road. Upstairs, there is a main bedroom with its own balcony 1 other bedroom room. All rooms upstairs are self -contained and the...
ni toshiba AT100 BEI NI 300K ILA KUNA MAELEWANO JAMANI
GB 16
SUPORT WIFI KAMA UNA ROUTER PIA INASUPORT
INA CAMERA
USB-FLASH UNAINGIZA NA KUCHEK MUV
MEMORY CARD PLACE
****WAHI HARAKA NINA...
Wakuu nina ndugu yangu anaulizia nyumba maeneo ya Kinyerezi na atakua tayari kulipia na kuhamia mwezi ujao wa june.
Nimeamua kuweka bandiko hapa maana ndio sehemu sahihi la ndugu yangu huyo...
Shamba la hekari 10 linauzwa limeshalimwa tayari maeneo ya Msanga mbele ya chanika nje kidogo ya jiji la dar es salaam.
Bei ni milioni 15, maelewano yapo, piga 0769142586 au info@fadhili.p.ht
Status
Inamiezi mi3tokea inunuliwe
Camela 5.0 mega pixels nainawaka flash
Intern available 138 mb phone storage
Ni screen tachi na inaslaidi kwa pemben
Wi-fi connection 3g+
Software version...
Samsung Tab for sell
Brand new ikiwa na nylon bado
Model Samsung GT P3113
Android Verson 4.0.4 Jelly Bean
Nches 7"
Storage Memory GB 8 Microcard slot up to 32 GB
Inasupport Wifi peke...
Kiwanja kinauzwa mzumbe nje ya chuo cha mzumbe kimeshajengwa nyumba usawa wa madirisha rum 4 na sitting rum na dining na kitchen na pia ina sehemu ya parking ya gar ...pia ni eneo zuri kwa ajili...
Habari zenu wanajf
Katika pitapita zangu mtaani kuna nyumba moja imenivutia sana kwa jinsi ilivyojengwa,ni nyumba ya gorofa moja, mchoro wake na design yake vimenivutia sana.
Tatizo ni kwamba je...
JamiiForums uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.