Simeone
JF-Expert Member
- Jul 4, 2018
- 905
- 1,002
mi web yangu ina tatizo gani mbona sijawahi ruhusiwa na ad network hata moja
http://simomedia.waphosts.com
http://simomedia.waphosts.com
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Ume develop (umecode) mwenyewe sasa hivi unajua kutumia CSS vizuri maaana huo mwonekano bado sanami web yangu ina tatizo gani mbona sijawahi ruhusiwa na ad network hata moja
SimoMedia || Main Suite for The Breathing Entertainment the World Must See & Enjoy The Best From.... SimoMedia
Ndio maana Sisi madeveloper tunabidi tushirikiane na designer ili tupate kitu kilicho bora aisee jaribu kuimprove mkuu pili unatumia FreeHost tatu Unatumia subdomain any way jaribu Adsterra.com utapiga pesa kama unawatuwatunime-develop mwenyewe, kwenye muonekano mbona mi naona kama iko poa tu hebu tuma screenshot nione kwako jinsi inavyooneka ili nijue namna ya kurekebisha
Binadamu Mtakatifu
Adsterra naona signup link haifunguki natumia opera mini au ndo tatizoNdio maana Sisi madeveloper tunabidi tushirikiane na designer ili tupate kitu kilicho bora aisee jaribu kuimprove mkuu pili unatumia FreeHost tatu Unatumia subdomain any way jaribu Adsterra.com utapiga pesa kama unawatuwatu
Download chrome kwenye pc yakoAdsterra naona signup link haifunguki natumia opera mini au ndo tatizo
Oky ngoja nijaribu...Download chrome kwenye pc yako
Hiyo sijaweka matangazo yenye matangazo ni hiiKwahiyo "isazilla" tayari ushapata matangazo ya adsterra?
Binadamu Mtakatifu
Kwa kawaida unapiga sh. ngapi kwa siku?Hiyo sijaweka matangazo yenye matangazo ni hii
SafariAfricaBlog nayo nitaifuta baada ya domain kuisha muda
Inategemea na traffic mkuu ukiwa na watu wachache husogeiKwa kawaida unapiga sh. ngapi kwa siku?
Mkuu web yangu imekuwa APPROVED popads, sasa kuweka codes za matangazo naambiwa nitoe "Anti-adblock codes'' sasa hizo adblock ndo zipi?Inategemea na traffic mkuu ukiwa na watu wachache husogei
umeona?Kaza mwendo
Hili swala lako mkuu hujaelewa tu vp unaeleimu kidogo kuhusu HTMLMkuu web yangu imekuwa APPROVED popads, sasa kuweka codes za matangazo naambiwa nitoe "Anti-adblock codes'' sasa hizo adblock ndo zipi?
Mkuu naomba muongozo, sijui kabisa!
Mkuu nimekuelewa...Hili swala lako mkuu hujaelewa tu vp unaeleimu kidogo kuhusu HTML
Kama sikosei umerequest code zenye antiblock adsterra hivyo itazuia kila mtumiaji wenye antblock na itakupunguzia watembeleaji
waphostsnimeona ila umetumia platform gan kuiunda