The best 007
JF-Expert Member
- Oct 6, 2019
- 41,015
- 93,277
Correctly u would say "Where will Kiswahili take me? Or how will it help me? (Or how it helps me?) you don't know both Kiswahili and English.Where will Kiswahili take me? Or how it help me?
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Correctly u would say "Where will Kiswahili take me? Or how will it help me? (Or how it helps me?) you don't know both Kiswahili and English.Where will Kiswahili take me? Or how it help me?
Ipo mbele Kwa kupewa misaada mpaka mlo !! Hatari sanaHamna viwanja Tanzania.
Sasa hivi si kama vile vya Zanzibar tu ya we mwendawazimu!!Tanzania is a one stadium country. This is Nyayo Stadium.
View attachment 1510167
Maendeleo yapi yaliyoko Kenya mkuu? Nchi ambayo mpka saa hii raia wake mlo tu hawana uhakika nao.Wakenya unajirudisha nyuma sana kiakili na kiupeo kila mara mnapotaka kujilinganisha Tanzania katika mambo ya kimaendeleo.
Kenya na wakenya mpo hatua nyingi sana mbele kimaendeleo kuliko Tanzania (ukiondoa suala la kijamii ambapo sisi watanzania tumewaacha mbali sana).
Ni upumbavu wa kiwango cha juu kwa tai kujilinganisha na kuku au simba kujilinganisha na paka.
Mna pato kubwa la taifa ama siyo bhana! [emoji3][emoji3][emoji3]Matunda ya katiba mpya na bora kushinda nyingi Africa, mtaelewa tu endeleeni kusubiri.
Hao ndio miongoni mwa wale ambao kasumba iliwaelemea but nowadays everything is open na watu wameona.Maendeleo yapi yaliyoko Kenya mkuu? Nchi ambayo mpka saa hii raia wake mlo tu hawana uhakika nao
Be serious my friend. Compare and Contrast.Ali Hassan Mwinyi Stadium. Tabora huko... Vya Dar hamviwezi.View attachment 1510172View attachment 1510173
Mchina asipowaoa wakenya mwaka huu sijui! Zambia tayari kashaolewa.Nyie ya kwenu mlijenga kwa pesa zenu? C mmemkopa mchina na yy akawakopa nchi now mshaolewa mnabaki kulala na khanga tu[emoji3][emoji3]
Atakwambia wanatuuzia dawa za meno na sabuni, alafu wanaingea sana kingereza, na wana pato kubwa la taifa, wakati pale kibera watu wanakufa njaaWe nawe fala tu hebu taja mambo ambayo wapo mbele ya Tz.
Ujinga ya Mtanzaia ni nyingi sana. What`s the problem with " How will it help me?" Why do you want me to use your version and not mine? If you don`t answer this question then you will be the greatest fool in this forum.Correctly u would say "Where will Kiswahili take me? Or how will it help me? (Or how it helps me?) you don't know both Kiswahili and English.
Vipi WB wanawapa lini tena mkopo wa kuwakomboa kweye janga la CovidReli yenu ni mkopo mwanzo mwisho so usitupigie kelele na mikopo tafadhali.
Mwambie uwanja unajengwa na serekali ya jimbo la Mombasa na siyo serikali kuu atakuelewa.Mombasa county and Jubilee are two different entities you fool, this project is getting built by Mombasa and not Jubilee.
Haujasoma geography labda, hivi hizo picha zipo sawa zilivyochukuliwa unaona? Hata huo uwanja wenu ukichukua picha Kwa mbali utaonekana wa hovyo zaidi kama unabisha weka sio utuoneshe picha ya viti tuDo the comparison.
Nyayo Stadium
View attachment 1510181
Zanzibar Stadium [emoji23] [emoji23]
View attachment 1510182
If u show me an evidence that indicates Tz is a poor country I shall leave Jamii Forum.Tofauti ya mkopo na msaada ni kuwa mkopo utalipwa uko mbeleni while grants you are given out of sympathy. Grands are for poor countries like Tanzania.
Be serious my friend. Compare and Contrast.
Nyayo Stadium
View attachment 1510177
Ali Hassan Mwinyi Stadium. 😂 😂 😂
View attachment 1510178
Una uwalakini itakua hufuatilii hata habari, kuiita Tanzania nchi maskini inaonyesha jinsi gani unavyokurupukaTofauti ya mkopo na msaada ni kuwa mkopo utalipwa uko mbeleni while grants you are given out of sympathy. Grants are for poor countries like Tanzania.