The best 007
JF-Expert Member
- Oct 6, 2019
- 41,015
- 93,277
Picha ipi inafanana na Ibadan wacha wivu, Dodoma hii hapa umia vzr 👇👇Hahha kwani hapo ni Ibadan Nigeria!!!
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Picha ipi inafanana na Ibadan wacha wivu, Dodoma hii hapa umia vzr 👇👇Hahha kwani hapo ni Ibadan Nigeria!!!
CBD ipi au una CBD yako unaiota usingizinii.? 🤣🤣🤣. Kisumu si ndio hii au kuna ingine enye you have in in your dreams .? 👇🏾Kisumu is bigger than Mwanza. CBD isikudanganganye.
Aise,mbona hatuambiani!😍Ujenzi wa makumbusho ya jiolojia Ngorongoro national park. View attachment 3258298View attachment 3258299View attachment 3258300
Hii wameipiga kimya kimya sana.Aise,mbona hatuambiani!😍
CBD ipi au una CBD yako unaiota usingizinii.? 🤣🤣🤣. Kisumu si ndio hii au kuna ingine enye you have in in your dreams .? 👇🏾
View: https://youtu.be/HLZwtMnLWzc?si=sf8z2lg_SRrFL13y. Kama ndio then Moshi town is bigger and more developed than this village center 🤣🤣🤣
Kumbe hizo mamboleo ni CBD.? Yani kuna CBDs zingine unazojua wewe.? 🤣🤣🤣Mbona sioni Mamboleohapo? Wapi Polyview? Wapi Milimani? Wapi Riat? Wapi Lolwe? Wapi Migosi? Wapi Kondele? Wapi Nyamasaria?
That video hata haijacover 10% of Kisumu.
CBD ipi au una CBD yako unaiota usingizinii.? 🤣🤣🤣. Kisumu si ndio hii au kuna ingine enye you have in in your dreams .? 👇🏾
View: https://youtu.be/HLZwtMnLWzc?si=sf8z2lg_SRrFL13y. Kama ndio then Moshi town is bigger and more developed than this village center 🤣🤣🤣
So Kisumu ni CBD pekee? Kweli wewe ni mjinga.Kumbe hizo mamboleo ni CBD.? Yani kuna CBDs zingine unazojua wewe.? 🤣🤣🤣
Listen, kisumu is just two linear streets. Kubali ukweli then ulie au ujifiche.
Wewe ni wazimu.? 🤣🤣 CBD Ndio taswira ya mji and if it’s tiny or bad then there’s nothing to brag about.So Kisumu ni CBD pekee? Kweli wewe ni mjinga.
This is Mamboleo which was not part of that video, no area in Mwanza or Arusha i aezafikia hii.
View: https://youtu.be/V2Ml9zkryBU?si=cD3P_L9T-eSQVUaW
Nairobi CBD is tiny yet Nairobi far better than Dar. Same thing with Kisumu, CBD is tiny but overally Kisumu is far better tyan Mwanza and Arusha. Kama unapinga let’s do the comparisonWewe ni wazimu.? 🤣🤣 CBD Ndio taswira ya mji and if it’s tiny or bad then there’s nothing to brag about.
Mamboleo alone is better than Arusha and Mwanza. That’s what i wanted to show you.I only see road and decayed roofs.ulitaka kuonyesha nini from this video.?
Wewe tutakuchukulia serious ile siku suburbs za Mwanza zitapata paved roads.Wewe ni wazimu.? 🤣🤣 CBD Ndio taswira ya mji and if it’s tiny or bad then there’s nothing to brag about.
Kwani hakuna subrbs za Mwanza zenye ni paved.? Au unazungumzia mwanza ipi.?Wewe tutakuchukulia serious ile siku suburbs za Mwanza zitapata paved roads.
Huu ni uwendawazimu.Mamboleo alone is better than Arusha and Mwanza. That’s what i wanted to show you.
Huku Ndio ulikokua unataka kuja tuanze kutafuta nyumba moja moja .? 🤣🤣🤣🤣Nairobi CBD is tiny yet Nairobi far better than Dar. Same thing with Kisumu, CBD is tiny but overally Kisumu is far better tyan Mwanza and Arusha. Kama unapinga let’s do the comparison
1. Number of buildings above 10 floors.
2. Number of malls
3. Streets
4. Cleanliness
5. Overpasses
6. Dual roads.
7.Neigborhoods.
Choose one between Arusha and Mwanza tulinganishe na Kisumu.
Kumaanisha haziko? Ama unaogopa? Unaogopa Makasembo development, Lumumba and Anderson? For your informatio, those three projects will have more than 30 buildings above 10 floors.Huku Ndio ulikokua unataka kuja tuanze kutafuta nyumba moja moja .? 🤣🤣🤣🤣
Ukweli pekee ndio huwa unaogopa.Huu ni uwendawazimu.
Hiyo moshi acha tulinganishe na Kericho.Nilikua busy. Kwahiyo nilikua sikuhizi kwa ufasaha, now I am free. Teargas Let’s do it. Kinachokupa moyo si ni vile vijumba vitatu vinne U/C in kisumu. Heb tuone kama utachomoka, me naenda Moshi. Hizo Arusha na Mwanza ni league kubwa kwa kisumu.