Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Hahha kwani hapo ni Ibadan Nigeria!!!
Picha ipi inafanana na Ibadan wacha wivu, Dodoma hii hapa umia vzr 👇👇
downloadfile-37.jpg
downloadfile-38.jpg

downloadfile-37.jpg
14-592x436.jpg
GessX6ibsAA41Nt.jpg
49561309-a57f-4470-b47f-11dd3e29915c.jpg
05e307dc-acbc-48b8-a208-23b5f89b736d-592x444.jpg

CBD ipi au una CBD yako unaiota usingizinii.? 🤣🤣🤣. Kisumu si ndio hii au kuna ingine enye you have in in your dreams .? 👇🏾
View: https://youtu.be/HLZwtMnLWzc?si=sf8z2lg_SRrFL13y. Kama ndio then Moshi town is bigger and more developed than this village center 🤣🤣🤣

Mbona sioni Mamboleohapo? Wapi Polyview? Wapi Milimani? Wapi Riat? Wapi Lolwe? Wapi Migosi? Wapi Kondele? Wapi Nyamasaria?

That video hata haijacover 10% of Kisumu.

Mbona sioni Mamboleohapo? Wapi Polyview? Wapi Milimani? Wapi Riat? Wapi Lolwe? Wapi Migosi? Wapi Kondele? Wapi Nyamasaria?

That video hata haijacover 10% of Kisumu.
Kumbe hizo mamboleo ni CBD.? Yani kuna CBDs zingine unazojua wewe.? 🤣🤣🤣

Listen, kisumu is just two linear streets. Kubali ukweli then ulie au ujifiche.

Wewe ni wazimu.? 🤣🤣 CBD Ndio taswira ya mji and if it’s tiny or bad then there’s nothing to brag about.
Nairobi CBD is tiny yet Nairobi far better than Dar. Same thing with Kisumu, CBD is tiny but overally Kisumu is far better tyan Mwanza and Arusha. Kama unapinga let’s do the comparison

1. Number of buildings above 10 floors.
2. Number of malls
3. Streets
4. Cleanliness
5. Overpasses
6. Dual roads.
7.Neigborhoods.

Choose one between Arusha and Mwanza tulinganishe na Kisumu.

Nairobi CBD is tiny yet Nairobi far better than Dar. Same thing with Kisumu, CBD is tiny but overally Kisumu is far better tyan Mwanza and Arusha. Kama unapinga let’s do the comparison

1. Number of buildings above 10 floors.
2. Number of malls
3. Streets
4. Cleanliness
5. Overpasses
6. Dual roads.
7.Neigborhoods.

Choose one between Arusha and Mwanza tulinganishe na Kisumu.
Huku Ndio ulikokua unataka kuja tuanze kutafuta nyumba moja moja .? 🤣🤣🤣🤣

Huku Ndio ulikokua unataka kuja tuanze kutafuta nyumba moja moja .? 🤣🤣🤣🤣
Kumaanisha haziko? Ama unaogopa? Unaogopa Makasembo development, Lumumba and Anderson? For your informatio, those three projects will have more than 30 buildings above 10 floors.

Kama unaogopa buildings over 10 floors then let’s go to street level, weka video ya streets za Mwanza ama Arusha na mimi niweke ya Kisumu. Since i know hutaweka, ya Kisumu ndio hii hapa.

Can Mwanza or Arusha reach this level?

View: https://youtu.be/_8hng6LTwxc?si=qC7XLQnY16e_NhaC

Nilikua busy. Kwahiyo nilikua sikuhizi kwa ufasaha, now I am free. Teargas Let’s do it. Kinachokupa moyo si ni vile vijumba vitatu vinne U/C in kisumu. Heb tuone kama utachomoka, me naenda Moshi. Hizo Arusha na Mwanza ni league kubwa kwa kisumu.

Nilikua busy. Kwahiyo nilikua sikuhizi kwa ufasaha, now I am free. Teargas Let’s do it. Kinachokupa moyo si ni vile vijumba vitatu vinne U/C in kisumu. Heb tuone kama utachomoka, me naenda Moshi. Hizo Arusha na Mwanza ni league kubwa kwa kisumu.
Hiyo moshi acha tulinganishe na Kericho.

Back
Top Bottom