Lee Napoleon
JF-Expert Member
- Feb 1, 2013
- 896
- 566
Usijali Barca ni taasisi sio mtu, na ukumbuke kola kocha lazima aendane na mfumo wa paleKama kataka mwenyewe sawa.kocha wangu yule.naishabikia barca kwa ajili yake.
Visca el Barca.......[emoji122] [emoji122] [emoji122] [emoji122] hongereni wote haikuwa kazi rahisi.
Ndio nipo hapa naifanyia gari service safari kuelekea zanzibar, habari yako shemeji!!Uwezekano wa Barcelona kumtoa PSG ni sawa na uwezekano wa kwenda zanzibar kwa gari
Yule aliyechumbiwa Morocco??ah mie niko kwa Cr7.
nilipoangalia mpira jana wamenikoma
hawataniruhusu teeeennaaa
3-1 nilikua nashangilia mimi
and what happened ha ha ha umechekesha hatarinilipoangalia mpira jana wamenikoma
hawataniruhusu teeeennaaa
3-1 nilikua nashangilia mimi
kwi kwi wachezaji wa Barca kweli ni Worriers walimdanganya mtoto wa watu kwa ajili ya special agenda
"With Cavani's goal, we gained some peace," Verratti said via L'Equipe. "I then spoke to the players of the Barca, they told me that it was finished.
"Take three goals in seven minutes, I cannot find an explanation, it's football.
"This is a game I will never forget. I hope it will serve as a lesson to everyone."
Verratti continued: "The qualification of Barca is deserved. It was difficult to play, to make passes. They pressed too much in the first period. In the second, we got to play better.
Pique predicts lots of lovemaking
"Now we're going to have a hard time. There will be others.
"We must find the strength to raise our heads. You have to be men. We are all sad. We lost 6-1, it's not because of the referee. We are primarily responsible."
source:Verratti: Barcelona players told me it was over - Goal.com
alimzuia mtu anavyojua yeye na akashika mpira kwenye penalty box !!Barca tulikua tunacheza na dunia nzima jana tumewaangusha puuu ha ha ha
alimzuia mtu anavyojua yeye na akashika mpira kwenye penalty box !!Barca tulikua tunacheza na dunia nzima jana tumewaangusha puuu ha ha ha
spatans....No retreatjana tulikuwa kama spartans. siku moja hili tukio nalo litaimbiwa nyimbo.