Forex traders naombeni msaada tafadhari

Forex traders naombeni msaada tafadhari

IAM demo trader. I had been consistently profitable demo trader for a couple of years.
I don't have to feed my EGO.
I Know how ego is working against me
Sasa unapata faida gani kuwa demo trader kwa miaka ya kutosha?
Si uingie real au kama unaogopa jaribu prop films kama myfunded fx, lipia 50$ fanya challenge upate 50000$ account.

Mkuu mi sio mentor ila napenda kufundisha tangu nasoma ,Nimetoa traders wengi sana wala sijawahi omba at mia yao,well unasema kuchukuwa pesa sokoni ni ngumu yes ni ngumu ndio haswa. Inahitaji usiwe na uhitaji nazo ndio unazichukuwa vyema ila ukiwa na pupa hata sent uchukuwi, alafu kupoteza kawaida mi nshapoteza miezi mfululizo no profit ila tatizo iikuwa sikolojia, alafu saiv trading sio kama zamani kuna funding acc nami ndo nina trade sana izo 100k funded na nipo up 10percent
Vipi kuhusu MTFE?

Sasa unapata faida gani kuwa demo trader kwa miaka ya kutosha?
Si uingie real au kama unaogopa jaribu prop films kama myfunded fx, lipia 50$ fanya challenge upate 50000$ account.
My heart understands what it wants more than your heart. Don't try to interfere my inner voice always tells me where I have to go or do. This is natural creation. Everybody has got this

Kaka Mimi nakushauri uendelee kujifunza zaidi Forex,Kwa sababu kamu ungekuwa unaelewa vizuri biashara hii basi hili swali usingeuliza kwani kiwango cha faida utakacho tengeneza kutokana na pips kitakuwa defined na :1.margin (depends on equity) 2.leverage 3.lots size
hivi VITU vitatu ndio vitaamua bei ya pip ya Moja ( pip value)
Kwa hiyo unaweza kusanya pip hata hamsini Kwa wiki Ila hivyo vitu ndio vitaamua hizo pips zako ziwe ni Sawa na Dola ngapi,
Kwa mfano Una margin ya USD 10, leverage ya 1:100,na lots size ya 0.01,hapo pip value itakuwa 0.01 USD(kila pip Moja itakuwa na thamani ya Dola 0.01) Kwa hiyo apo pips 50 zitakuwa Sawa na 0.5 USD, Ila ukibadilisha kimoja Kati ya hivyo basi pip value itaongezeka au kupunguza,(lakini kumbuka kuwa hiyo pip value pia ukipata loss itakuwa na loss ya thamani hiyo hiyo,Kwa hiyo soma Kwanza Forex risk management)soma Sana Kaka Kwa level uliyopo siku shauri uweke pesa Kwa broker mkuu,Ila Forex ukielewa pesa zipo.
Kwa ushauri wa kibiashara,wasiliana na Mimi Kwa mawasiliano haya;
Raphael kalolo
phone/watsapp:+255756401790
email: raphaelmathewkalolo@gmail.com
Instagram: raphaelkalolo23
physical address:dar es salaam,posta.
Jinga lingine

Kaka Mimi nakushauri uendelee kujifunza zaidi Forex,Kwa sababu kamu ungekuwa unaelewa vizuri biashara hii basi hili swali usingeuliza kwani kiwango cha faida utakacho tengeneza kutokana na pips kitakuwa defined na :1.margin (depends on equity) 2.leverage 3.lots size
hivi VITU vitatu ndio vitaamua bei ya pip ya Moja ( pip value)
Kwa hiyo unaweza kusanya pip hata hamsini Kwa wiki Ila hivyo vitu ndio vitaamua hizo pips zako ziwe ni Sawa na Dola ngapi,
Kwa mfano Una margin ya USD 10, leverage ya 1:100,na lots size ya 0.01,hapo pip value itakuwa 0.01 USD(kila pip Moja itakuwa na thamani ya Dola 0.01) Kwa hiyo apo pips 50 zitakuwa Sawa na 0.5 USD, Ila ukibadilisha kimoja Kati ya hivyo basi pip value itaongezeka au kupunguza,(lakini kumbuka kuwa hiyo pip value pia ukipata loss itakuwa na loss ya thamani hiyo hiyo,Kwa hiyo soma Kwanza Forex risk management)soma Sana Kaka Kwa level uliyopo siku shauri uweke pesa Kwa broker mkuu,Ila Forex ukielewa pesa zipo.
Kwa ushauri wa kibiashara,wasiliana na Mimi Kwa mawasiliano haya;
Raphael kalolo
phone/watsapp:+255756401790
email: raphaelmathewkalolo@gmail.com
Instagram: raphaelkalolo23
physical address:dar es salaam,posta.
Ulichoandika unakielewa kweli trash

My heart understands what it wants more than your heart. Don't try to interfere my inner voice always tells me where I have to go or do. This is natural creation. Everybody has got this
Sawa.

Mkuu itabidi nikuone pm......

On the other hand huyo jamaa hapo mbona alichokisema ni uhalisia why unasema alichokiandika amekielewa/hajakielewa?
Yupo sahihi ila kazunguka saana kitu kidogo ka kicomplicate yani ilibid asee lot size *pips =profit/loss amount
Levarage ina bust capital ili margin iwe kubwa namargin number itakupa uwezo wa kutumia lot size utakayo
0.01lot *50pips equal to 5Usd
Pips ni different between price move
If market stuck then no money g6

Mikwala mingi kama mshakuwa professional vile

Yupo sahihi ila kazunguka saana kitu kidogo ka kicomplicate yani ilibid asee lot size *pips =profit/loss amount
Levarage ina bust capital ili margin iwe kubwa namargin number itakupa uwezo wa kutumia lot size utakayo
0.01lot *50pips equal to 5Usd
Pips ni different between price move
If market stuck then no money g6
Mkuu acha hiyo mistake next time lot size 0.01 × 50pips = 5usd??? I think ni 0.5usd

Halafu kitu kingine pia profit/loss =lot size ×pips×$value per pip

Mf unatumia lot size ya 0.01(micro lot) na una pips hizo 50 profit /loss =
0.01×50×0.1($value per pip) = 0.05$

Hivi ndivyo mimi nnavoelewa mkuu kwa mujibu wa source nilizopitia. So ndio mana nataka tusaidiane knowledge zaidi tuweze kuielewa hii industry vizuri mkuu

Back
Top Bottom